Tướng tai vểnh nói lên điều gì ở con người?

30-04-2020

Nếu bạn sở hữu một đôi tai vểnh mà chưa biết gì về tướng này thì có thể tham khảo bài viết của kqbdhomnay.com về tướng tai vểnh để có thể hiểu nhé!

1.Tướng tai vểnh có đặc điểm gì?

Đôi tai vểnh có đặc điểm là tướng vành tai vênh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy bình thường đôi tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau

2.Người có đôi tai vểnh nói lên điều gì?

Tướng tai vểnh nói lên điều gì ở con người?
Tướng đôi tai vểnh nói lên điều gì ở con người?

Người sở hữu tai vểnh ra phía bên ngoài là người tinh nghịchphong cáchsáng tạoưa chuộng sự đổi mới, tương đối lập dị, đặc trưng là dễ đổi thay trong chuyện tình cảm. Người với đôi tai bị vểnh ra trước là người mang tướng số phá bại, ví như kèm thêm tai mỏng và lệch thì tài sản sẽ bị tiêu tan.. Người  tai bị vểnh ra phía sau với tướng số nghèo cả đời, dù sinh ra trong gia đình khá giả nhưng về trung và hậu vận lại sa cơ lỡ vận. Người  tướng tai này thường sở hữu số phá tài, thời trẻ ko được lợi phúc lộc, hậu vận càng lâm vào cảnh nghèo khổ, bần cộng và chết tha hương.

>>> Tướng mắt trắng môi thâm

Nữ giới hay nam giới sở hữu đôi tai vểnh tướng số thường phá gia tư, tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng giới trẻ pháp gia bản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. cuối cùng chết tha phương. Ai không may mắn sở hữu đôi tai này thì cuộc sống không mấy được vui vẻ sung sướng, cả đời phải chịu nhiều đau khổ

Trên đây là một vài chia sẻ về tướng người đôi tai   vểnh, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé, vận mệnh con người còn dựa vào các yếu tố khác nữa, bạn hãy sống thật lương thiện nhé!