Dái tai có nốt ruồi là điềm lành hay điềm dữ

24-04-2020

Bạn có nốt ruồi ở tai, chính xác là phần dái tai ư? Vậy bạn đã biết đó là điềm báo gì hay chưa? Cùng Kqbdhomnay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong tướng học rất coi trọng nốt ruồi, nhìn vào vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được vận hạn kiết hung của người đó. Bói bài cho biết với những người có nốt ruồi ở tai đàn ông hoặc phụ nữ, tai trái hoặc tai phải và nốt ruồi đó nằm ở các vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở dái tai phụ nữ

Theo phong thủy, những người có dái tai dày, hay còn gọi là “tai Phật” được coi là một loại phúc tướng. Nếu có thêm nốt ruồi, cho thấy tính cách của người này khá lương thiện, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, tài vận no đủ. Sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, dễ được thăng tiến, hưởng vinh hoa phú quý.

Đặc biệt, những người có xỏ khuyên tai, khiến hình dạng của nốt ruồi bị thay đổi thì mức độ làm thất thoát tiền tài càng nghiêm trọng hơn .Những người có nốt ruồi ở dái tai thường tiêu tiền rất mạnh tay, tiền tài đến nhanh mà đi cũng nhanh, không giữ lại được mấy phần

Nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Đây cũng là một kiểu đàn ông vô cùng tốt bụng, nhân ái. Họ không ngại giúp người khó khăn, giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt không tranh giành, quyền lợi, chức tước.

Có lẽ vì tính tình có chút nhút nhát nên người này chậm tiến hơn trong sự nghiệp, những người sinh tháng 03 âm lịch theo lịch vạn niên có nốt ruồi ở dái tai thì công việc có lúc khó khăn vì bị đồng nghiệp xấu chèn ép, cướp công lợi dụng. Nhưng nhờ bạn bè, người thân và nhờ chính bản thân mình mà sau này họ vững vàng hơn, bản lĩnh hơn, có được công danh sau nhiều lần thất bại.