Xem tướng mắt trắng môi thâm ở con người nói lên điều gì?

29-04-2020

Bạn có biết ý nghĩa của câu ” mắt trắng môi thâm” là như thế nào không. Câu tục ngữ này muốn ám chỉ điều gì ở con người? Hãy cùng kqbghomnay.com tìm hiểu nhé!

1.Tướng môi thâm nói lên điều gì?

Xem tướng môi thâm ko chỉ là rào cản về kiểu dáng trong giao tiếp của chị em đàn bà mà nó còn với rộng rãi tai tiếng xấu theo ý kiến dân gian truyền lại. Trong công nghệ, môi thâm cũng là một dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ sức khỏe với phổ quát bệnh tật.

Theo nhân tướng học, tướng nữ môi thâm được coi là 1 trong chín tướng ác của người nữ giới. Chính do vậy, con gái môi dày thâm ko chỉ nhận được những ánh nhìn thiếu thiện cảm trong khoảng người đối diện mà còn phải đối mặt sở hữu rộng rãi phiền muộn và rối rắm trong cuộc sống. Xem bói môi thâm cho phụ nữ thường bị coi là người ko đoan trinhkhông chung thủy, thậm chí còn với phần lăng nhăng và dâm đãng. Một vài quan điểm khác nếu phụ nữ có nét tướng này bị gọi là dâm phụ.

2.Xem tướng mắt trắng môi thâm ở con người?

Xem tướng mắt trắng môi thâm ở con người nói lên điều gì?

Khi xem tướng người mắt trắng môi thâm ở nam giới và phụ nữ hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì man trá gái thì điêu ngoa”. Câu nói này muốn ám chỉ nam giới mắt trắng môi thâm là những kẻ tiểu nhân xảo quyệt, còn nữ giới có tướng này thì thường điêu ngoa, làm những điều không hay. Ý tứ của câu ca dao trên chỉ về ấn tướng của mắt, mắt trắng là các con mắt lòng trắng nhiều hơn tròng đenkhi nhìn đối diện cảm nghĩ nhưng mắt chẳng mang tròng. Đa phần người mang cặp mắt tương tự thường xấu tính, tiểu nhân, đàn ông thì giảo quyệt còn phụ nữ thì trắc nết lăng loàn.

Tướng người có đôi mắt nhìn chớp lia lịa, thường là người không trung thực thẳng thắn họ  thể kể khác mà tới khi  làm thì lại làm cho khác.

>>> Tướng nốt ruồi ở chân

Còn với người mà khi nhìn người, nhìn vật mà theo một con mắt lại, hạng người đó thì lại ưa nghệ thuật thẩm mỹ. Với những người sở hữu hai  con mắt 1 to 1 nhỏ thường gọi là mắt lé thì họ thường gian xảo, khôn lỏi, không đánh tin tưởng

Trên đây là một số chia sẻ mà chúng tôi muốn lý giải về tướng mắt trắng môi thâm, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!