Nhận biết tướng người yểu mệnh có đặc điểm gì?

25-04-2020

Xem tướng người yểu mệnh không quá khó nếu bạn để ý kẽ đến những đặc điểm dấu hiệu dưới đây. Hãy cùng ket qua bong da tìm hiểu nhé!

Tướng người yểu mệnh ở nam giới

Đàn ông mà  giọng nhắc gián đoạn, ngập ngững, hay hụt hơi, chưa nói đã thay đổi sắc mặt. Da mặt trắng xanh, môi đỏ như hoa đào, bộ mặt khi nào cũng lớ ngớ, đượm buồn, vẻ yếu đuối, không mang thần thái nam tính phần nhiều là người yểu mệnh.

Hoặc đã trưởng thành mà đầu nhỏ, ngôn ngữ thất thanh, lúc ồ ồ, khi lí nhí cùng với đôi tai mỏng như giấy và hướng về phía trước, nhĩ căn xạm đen hoặc bạc nhược là người thọ không quá 20 tuổi.

Người đàn ông nào với tròng trắng có nhiều hơn tròng đentức là con ngươi chỉ chiếm trong khoảng một phần ba đến 1 phần tư khoảng không gian trong mắt, ắt là kẻ khắc cha khắc mẹ, ko được sống gần Anh chị em họ hàng, gia đình ruột thịt.

Một trong các đặc điểm nhấn để nhận dạng tướng người yểu mệnh đặc thù là tướng đàn ông yểu mệnh chính là răng hô đi kèm với giọng nói rít. Răng hô ở đây là môi ko trùm qua được hàm trên hoặc hàm dưới (hoặc bị vẩu bẩm sinh hoặc lệch khớp cắn vì phổ biến lý do), răng thưa, lộn xộn.

>>> Dái tai có nốt ruồi

Nữ giới có tướng yểu mệnh

Nhận biết tướng người yểu mệnh có đặc điểm gì?

Người mặt ngắn, chân mày ngắn, sợi thô, sắc vàng khô héo, mọc xệ xuống dưới mi cốt, da mặt mỏng với màu trắng xanh, đôi mắt khi nào cũng ươn ướt, u buồn thì không thọ mệnh.

Tai quá mỏng, nhỏ, sở hữu màu xám xạm ko hồng hào, mềm và úp xuống. Đầu nhỏ so với  thân, cổ dài, trán nhỏ, nổi phổ quát gân xanh, lúc đi đứng hay rụt đầu co cổ, nhân trung ngắn, giọng đề cập ko sở hữu sinh khí, như người thiếu khá thì cũng ko sống quá 30 tuổi.

Trên đây là một số thông tin mà bài viết chia sẻ về tướng người yêu mệnh, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo không hoàn toàn chính xác, bạn chỉ cần làm nhiều việc thiện sống đúng với bản thân mình không cần phải lo nghĩ quá nhiều đâu nhé!