Kèo chấp 0.75 là sao? Mẹo cược kèo chấp nửa một 3/4

16-09-2021

Kèo chấp 0.75 là sao? Mẹo cược kèo chấp nửa một 3/4 là điều nhiều bạn đang tìm kiếm. Cùng website kqbdhomnay.com đi tìm hiểu về kèo chấp 0.75 chi tiết qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu kèo chấp 0.75 là sao?

Kèo chấp 0.75 còn gọi là kèo nửa một được nhà cái Châu Á ra kèo đội mạnh hơn chấp đối dưới 3/4 tương ứng với 0.75 trái.

Với loại kèo chấp 0.75 này giả sử trong một trận đấu giữa đội A vs đội B. Đội A là đội cửa trên chấp tỷ lệ nửa một (chấp 3/4) các trường hợp xảy ra như sau:

– Nếu người chơi đặt cược vào đội A, kết quả đội A giành chiến thắng cách biệt 1 bàn (với ket qua bong da truc tuyen 1-0, 2-1, 3-2,..). Khi đó người chơi thắng kèo nhưng chỉ thắng nửa tiền cược. Còn người đặt cược vào đội B sẽ thua nửa tiền cược.

– Nếu người chơi đặt cược vào đội A, kết quả đội A giành chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-0, 3-1, 4-1,..). Khi đó người chơi thắng trọn kèo và thắng toàn bộ tiền cược. Người chơi chọn đội B thua toàn bộ tiền cược.

– Nếu người chơi đặt cược vào đội A, kết quả đội A để hòa hoặc thua với bất kỳ tỷ số nào. Khi đó, người chơi thua kèo và mất toàn bộ tiền cược. Người chơi chọn đội B thắng toàn bộ tiền cược.

Kèo chấp 0.75 là sao? Mẹo cược kèo chấp nửa một 3/4
Kèo chấp 0.75 là sao? Mẹo cược kèo chấp nửa một 3/4

Những kinh nghiệm khi chơi kèo chấp 0.75

Khác với kèo chấp nửa trái (1/2) thì kèo chấp nửa một 3/4 có sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đội cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi mới thắng đủ toàn bộ tiền cược do đó cần cân nhắc kỹ để chọn đội chấp. Trong khi đó, ở kèo chấp nửa trái thì chỉ cần đội cửa trên thắng với bất kỳ tỷ số nào là người chơi thắng đủ tiền.

– Cửa trên vượt trội nhưng nếu họ là khách, người chơi nên chọn cửa trên sẽ có khả năng thắng vượt trội.

– Đội chủ nhà là đội chấp, người chơi nên chú ý đến phong độ hai đội và điều kiện sân bãi trước khi đặt kèo.

– Kèo chấp nửa một thường xuất hiện trong những trận đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, nếu trong một trận đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 được chơi tại sân nhà, đa số xu hướng người chơi thường lựa chọn đội chủ nhà sẽ có khả năng thắng cao hơn.

Như vậy bài viết này đã cho bạn đọc biết thêm thông tin về kèo chấp 0.75 là sao? Đón đọc thêm Chấp nửa trái là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn nhất

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kết quả bóng đá Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.