Bóng đá VN 26/10: Sao Indo muốn ‘đánh cùi chỏ’ cầu thủ Việt Nam

26-10-2023

Bóng đá VN 26/10 mang đến cho bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: Sao Indo muốn ‘đánh cùi chỏ’ cầu thủ Việt Nam, FIFA hỗ trợ Việt Nam đào tạo trọng tài VAR và HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Sabah không tôn trọng Hải Phòng.

Sao Indo muốn ‘đánh cùi chỏ’ cầu thủ Việt Nam

Mới đây, tờ tờ Bola Times đã dẫn lại phát biểu của Sandy Walsh trên kênh Sport77 Official khi được người dẫn chương trình hỏi “Cậu sẽ dùng cùi chỏ nếu gặp cầu thủ Việt Nam chứ?”. Ngôi sao nhập tịch của Tim Garuda cho biết: “Bạn muốn ai nào? Tôi chọn cầu thủ số 5 (Đoàn Văn Hậu) nhé”.

Bóng đá VN 26/10
Người Indonesia không ưa Đoàn Văn Hậu

Sandy Walsh hóm hỉnh: “Nếu ghi được bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam, tôi sẽ dùng hành động thúc cùi chỏ để ăn mừng”. Tất nhiên, người dẫn chương trình sau đó cho biết đó chỉ là câu nói trêu đùa và mong cầu thủ nhập tịch không làm điều này trên sân cỏ.

Bóng đá VN 26/10: FIFA hỗ trợ Việt Nam đào tạo trọng tài VAR

Thể thao Việt Nam đón tin vui khi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) quyết định sẽ cử thêm các chuyên gia đến Việt Nam để hỗ trợ đào tạo trọng tài VAR. Hiện tại, mỗi vòng đấu của V-League 2023-2024 sẽ có tối đa 4 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR. Nguyên nhân là do Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hiện tại chỉ có 2 xe VAR được cấp phép.

Theo đó, trong thời gian tới, FIFA sẽ cung cấp cho VPF thêm 2 xe VAR nữa để có thể áp dụng công nghệ này tới toàn bộ 7 trận đấu/vòng. Để chuẩn bị cho điều này, FIFA cũng cử thêm các chuyên gia đến Việt Nam để giám sát giai đoạn thực hành của lớp đào tạo VAR.

HLV Chu Đình Nghiêm: Sabah không tôn trọng Hải Phòng

Cập nhật tin bóng đá VN 26/10, phát biểu sau chiến thắng trước Sabah FC tại lượt trận thứ 3 AFC Cup vào tối ngày 25/10, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Sabah đánh giá thấp chúng tôi, không tôn trọng Hải Phòng FC và nhận thất bại. Ở trận này, Hải Phòng FC chơi tốt, tuân thủ đấu pháp và đã chiến đấu đến những phút cuối cùng. Về 2 bàn thua phải nhận, bàn đầu do chúng tôi mất tập trung, còn bàn 2 bởi đối thủ quá xuất thần”.

Nói về lượt trận tiếp theo khi tái đấu Sabah FC trên đất Malaysia, chiến lược gia họ Chu bày tỏ: “Ở lượt trận tiếp theo, Hải Phòng FC phải sang Malaysia đá trận lượt về. Đó là trận đấu quyết định tới khả năng đi tiếp, và cả 2 đội đều có cơ hội”.

Xem thêm kết quả bóng đá Anh nếu ngoài tin bóng đá trong nước, bạn cũng quan tâm tới thành tích của những CLB hàng đầu tại Ngoại hạng Anh trong những vòng đấu vừa qua.