Xem tướng tai phật có đặc điểm gì? ý nghĩa là gì?

01-05-2020

Tướng tai phật có những đặc điểm gì, vận mệnh tính cách của con người sở hữu đôi tai này ra sao? Hãy cùng ket qua bong da hom nay tìm hiểu nhé!

1.Tướng tai phật có đặc điểm gì?

Hình dáng tai phật có đặc điểm là tướng tai có dái tai chảy dài, hình dạng tướng tai này như sau: vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai ( dái tai) chảy xuống vai. Tuy dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật. Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.

2.Người sở hữu tai phật là người như thế nào?

Xem tướng tai phật có đặc điểm gì? ý nghĩa là gì?
Xem  tai phật có đặc điểm gì? ý nghĩa là gì?

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc. Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là trinh sát viên quan. Tai cũng được đặt tên là sáng tạo học trục đường biểu thi sự khôn ngoan tháo dỡ vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu  một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

>>> Tướng tai giàu

Vậy những người với tướng đôi này  tính cách và, vận mệnh như thế nào? Theo nhân tướng học cho hay, dù là nữ giới  hay đàn ông sở hữu tướng đôi tai phật đều là người với trí óc hơn người. những người này sở hữu linh giácquyền uy và tài sản.

Tướng người tai phật là biểu đạt của người nhân hậu, giàu lòng bác ái vị tha, linh tính và địa vị cao. các người sở hữu tai phật luôn gặp may mắn, thuận tiện trong cuộc sống, với quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc đều hanh thông trơn tuột.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về tướng đôi tai phật, hy vọng người đọc có cho mình thêm các kiến thức bổ ích rồi nhé!