Xem tướng nốt ruồi ở mũi con người nói lên điều gì?

18-06-2020

Bạn có biết nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì không? Sở hữu nốt ruồi ở mũi là xấu hay tốt? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu để biết nhé!

1.Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mũi đa phần đều không mang công danh sự nghiệp. Cuộc sống lăn lộn khó nhọc nhưng lại không sở hữu phổ quát của ăn của để.

Tính cách  phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí  khi phải bị đi tội nhân oan sai chịu thay cho người khác. Nhưng tới lúc bước vào trung vận thì khởi đầu mang của ăn của để. Hậu vận cũng chỉ ngừng ở mức tương đối nhái mà thôi.

Nốt ruồi trên mũi đàn bà

Phụ nữ mang nốt ruồi  này thì có tính cách thích ổn định. Có của để dành nhưng không ở mức giàu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không được viên mãn

2.Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Nốt ruồi ở cánh mũi nam thường với đến ý nghĩa không thấp đẹp trong công danh, tài lộc. Đàn ông mọc nốt ruồi cánh mũi được xem là với số khó nhọclận đận trong sự nghiệp nhưng ko mang của ăn của để lúc còn trẻ.

Bước vào trung vận và hậu vận thì người này mới khởi đầu khấm khá hơn, khiến ăn mang phần tiện dụng nhưng ko sở hữu số giàu sang, phú quý.

Xét về tính cách, nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông biểu lộ gia chủ là người nhu nhược, cả tin, thường bị lừa dối và sở hữu thể chịu oan sai do người khác đem lại.

Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Người đàn bà sở hữu nốt ruồi mọc bên cánh mũi diễn tả tính phương pháp gia chủ là người thích ấm cúng, ổn định, hướng nội phổ thông hơn.

Về công danh, người mang nốt ruồi ở cánh mũi thường ngày, họ ưng ý sở hữu các thứ mình với. Tuy mang của ăn của để nhưng người này ko với số phong lưu.

Trong tình áiđàn bà  nốt ruồi mọc bên cánh mũi sẽ thường gặp khó khănkhông hòa hợp phu thê.

3.Nốt ruồi ở trên sống mũi

Nữ giới với nốt ruồi trên sống mũi

các người phụ nữ với nốt ruồi trên sống mũi thường là người mang tính cách thức nhân hậu, lương thiện nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm.

Trong đời sống hôn nhân của những người đàn bà này, vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khó khắc phục, tệ hơn  thể dẫn đến chia ly mỗi người 1 nơi. Sự nghiệp cũng như vận khí của người chồng ko được thấp.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên sống mũi

những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên sống mũi, thêm vào ấy với tướng chân mày mảnh và cong thường là người ba phải, ko với lập trường nên rất dễ bị người khác lừa gạt.

Vận số đào hoa nên các người đàn ông với nốt ruồi ở trên sống mũi thường là nguyên nhân gây ra các rối rắm trong tình cảm. Chính vì thế cục sống vợ chồng thường hay bất hòa, không im.

4.Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

Nốt ruồi trên mũi (hay chóp mũi) nữ cho thấy bạn là người với tiền bạc nhưng sẽ ko giữ được. Vì các khoản đầu tư lớn mà ko sinh lời.

Bạn không hợp để làm cho ăn buôn bán buôn bán lớnnếu bạn thích kinh doanh thì hãy cân nói thật tường tận trước khi bỏ tiền đầu tư nhé. Bạn phù hợp là bà chủ của một quán ăn nho nhỏ, hoặc một hiệu tân dược chả hạn.

Về phần tình cảm thì bạn là mẫu người phụ nữ thu hút được phổ quát người khác giới. đôi khi bạn hay vướng vào những mối quan hệ tương đối phức tạp. ái tình của bạn tới bất chợt và đi cũng nhanh chóng.

5.Nốt ruồi dưới mũi

Theo các sách tướng số học, nốt ruồi dưới mũi diễn đạt người gian ác, tâm tính ích kỉ chỉ biết nghĩ đến mưu cầu của mình mà ko để ý đến ích lợi của người khác.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường không được người khác quý mến bở tính cách ích kỷ nhỏ nhen của mình.

>>> tướng phụ nữ thích ngoại tình

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về nốt ruồi ở mũi, tuy nhiên thông tin chỉ mang tính cách tham khảo thôi nhé, vận mệnh của con người còn tùy thuộc vào các yêu tố khác nữa.