Xem tướng môi thâm ở con người xấu hay tốt?

04-06-2020

Tướng môi thâm không chỉ xấu về mặt thẩm mĩ mà về mặt tướng số thì đây cũng là một nét xấu? Hãy cùng kqbdhomonay.com tìm hiểu về tướng môi này nhé!

1.Xem tướng môi thâm ở nữ

Theo nhân tướng học,nữ giới có môi thâm được coi là một trong chín tướng ác của người nữ giới. Chính do vậy, con gái môi dày thâm không chỉ nhận được các ánh nhìn thiếu cảm tình trong khoảng người đối diện mà còn phải đối mặt  phổ biến phiền muộn và rắc rối trong cuộc sống. Xem bói môi thâm cho nữ giới thường bị coi là người không đoan trinhko chung thủy, thậm chí còn mang phần linh tinh và dâm đãng. Có người còn quan niệm đàn bà môi thâm có tướng dâm phụ nữa.

2.Đàn ông môi thâm nhắc lên điều gì?

Xem tướng môi thâm ở con người xấu hay tốt?

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính bí quyết không tử tế. Người môi thâm với sức khỏe tương đối yếu và vận mệnh không được trơn.

Về tính cách, những người tướng môi thâm thường sống khép kín. Không thích bị sỉ nhục trước đám đông

Đàn ông da đen môi thâm rất nhiều sẽ ko giỏi làm chủ, ko nhiều năm kinh nghiệm quản lý vì các nguyên tắc cứng nói, đặt tương đối nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Là người sở hữu đầu óc thông minh, năng động nhưng sở hữu tính độc lập cao làm cho họ ích kỷ, không thích nghĩ suy của người khác.

Đàn ông môi mỏng và thâm ăn nói rất giỏi dù rằng những lời anh ta đề cập ra đa phần đều là giả trá nhưng rất khó sở hữu thể tìm được bằng chứng để kiểm chứng, khó mang ai với thể đề cập lại nổi họ.

Người môi thâm chẳng phải người nhiều năm kinh nghiệm khiến cho chủ và quản lý. Bản thân họ mang hay đặt ra các nguyên tắc cứng nhắc mang các chỉ tiêu và sức ép cho người khác. Tuy với óc sáng tạo nhưng họ lại sở hữu tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và ko mấy lúc biết nghĩ của người khác.

Những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa kiên cố cho bạn đời. Đàn ông với môi thâm thường mang tính lăng nhăng, hay điêu trá song song không  ý chí cầu tiến, chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng”.

>>> tướng mắt trắng môi thâm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng môi thâm, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!