Cách xem bói bàn chân nữ đoán vận mệnh tướng số

16-06-2020

Với cách xem bói bàn chân nữ qua hình dáng dưới đây sẽ giúp bạn biết được phần nào vận mệnh tính cách của mình. Cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu nhé!

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

ví như ngón chân loại dài hơn những ngón còn lại hoặc mang dáng chân người ai Cập, tức 5 ngón chân trong khoảng ngón mẫu đến ngón út xếp theo quy trình trong khoảng lớn tới nhỏ, tạo thành một trục đường thẳng, thì xin chúc mừng bạn vì bạn mang số phú quý, sang giàubình thường, người mang bàn chân kiểu này là người sở hữu đầu óc thông minh, nhanh trí, đầu óc luôn tràn trề các ý tưởng mới mẻ.

tuy nhiên, ngón chân chiếc là đại diện cho sức mạnh nguồn vốn nên nếu như ngón chân loại dày dặn, tròn trịaphổ biến giết thịt thì chứng tỏ ko sớm thì muộn bạn cũng sẽ sở hữu cuộc sống sang giàuphong túcko chỉ vậy, bạn mang thể còn được kế thừa sản nghiệp của tiên tổ để lại, tiền nong không hề lo nghĩ nhưng cũng đối mặt với đa dạng sức épngược lạigiả dụ ngón chân cái ngắn như dùi đục thì cuộc thế sẽ khôn xiết khắc khổ.

Bàn chân vân tuyền

Cách xem bói bàn chân nữ đoán vận mệnh tướng số

Theo các nhà tướng số thì dưới lòng bàn chân mà  những vân xoắn tròn nhỏ được xem là bàn chân vân tuyền. Bàn chân sở hữu đặc điểm này được xem là phúc tướng, người nào sở hữu được thì cuộc sống thăng hoa thịnh vượng.
những người mang bàn chân này không những giỏi kinh doanh mà còn sở hữu khả năng quản lý nguồn vốn rất khả quantuy nhiên, họ còn được được hưởng may mắn từ thánh sư, tài sản của họ các năm hậu vận rộng rãi đếm không xuể.

Bói Bàn chân nữ đầy

Trong nhân tướng họccác người mang bàn chân đầy đặn thường được quý nhân chiếu cố nhiệt liệt. Bất kể họ được sinh ra trong gia đình như thế nào, thì mỗi bước chân của họ đều giúp họ gặp được phổ biến may mắn, mua được thời cơ thấp để vun đắp cuộc sống no ấm viên mãn.

Bước vào giai đoạn trung vận, các người này thường kiếm được phổ thông tiền mà không cần tới sự hậu thuẫn của gia đình. Cuộc sống ý thức của họ cũng ngày một chuyển biến hăng hái, càng lớn tuổi càng vui vẻ lạc quan.

Bàn chân rùa

Đối sở hữu phổ thông người, định nghĩa bàn chân rùa vẫn còn xa lạ, nhưng trong nhân tướng học, bàn chân rùa là bàn chân với phần lõm  hình dạng giống con rùa. Đây được xem là bàn chân phú quý, ai sở hữu tướng chân này toàn bộ đều sở hữu tài sản cá nhân.

Những chị em có tướng bàn chân này thì sự nghiệp ổn định, làm gì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn

>>> Xem bói nốt ruồi ở tay phải phụ nữ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xem bói bàn chân nữ tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!