Tướng đàn ông nhu nhược có những đặc điểm gì?

27-05-2020

Lấy phải một người chồng nhu nhược, vũ phu là nỗi lo sợ của nhiều chị em, bạn có biết tướng đàn ông nhu nhược có đặc điểm gì nhận biết không? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu nhé!

Sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô có ở tướng đàn ông nhu nhược

Đàn ông sở hữu sống mũi tốt, cánh mũi hồ lô (mũi lớn bè) tâm tính nhu nhược, không  chính kiến của riêng mình, thường dựa dẫm vào ba má. Trong sự nghiệp, tướng đàn ông này cũng ko với gan xông xáo, dám làm cho dám chịu mà chỉ yên phậnkhiến các công việc bằng lặngdo đó tuyến phố công danh ko sáng lạn.

Lấy người đàn ông  tướng này, đàn bà sẽ chịu thiệt trăm bề, khó mà dựa dẫm vào chồng.

Đàn ông với mắt tròn, nhỏ mang tia máu

Tướng đàn ông nhu nhược có những đặc điểm gì?

Người đàn ông với đôi mắt nhỏ, tròn và thường hằn lên những tia máu trong mắt thì là người với máu vũ phu. Người như vậy tâm thuật 8 phần xấu xa, tính cách cường bạo, là tướng đàn ông nhu nhược nên giảm thiểu xa trước khi quá muộn .

nếu tròng mắt thường vằn lên những tia máu, giống như con đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng2 bên khóe mắt cũng với tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Người nay dễ nổi giận, nóng lòng không kiểm soát được bản thân, hay nghe lời người khác không có chính kiến của mình. Tính tình nhu nhược nên ai lấy phải người có đặc điểm này sẽ khổ cả đời

Sợi tóc thô cứng – tướng đàn ông nhu nhược

Đàn ông mang sợi tóc thô, cứng tính khí nóng tínhthất thườngkhông biết nhường nhịn đối phương. Trong hôn nhân, kiểu người này không biết nín nhịn vợ con, dễ xảy ra cãi vã, hơn nữa họ thường khá nhu nhược, nghe lời mẹ của mình không biết là đúng hay sai

Mặt gân xanh gân guốc, mỡ thừa hẳn da

Người sở hữu đặc điểm này thường là mẫu đàn ông rất vũ phu. Gân xanh giả dụ rải rác ở 2 bên má hoặc tạo thành các tuyến đường nổi hằn rõ nét, khi cười, cáu, giận hoặc lúc bộc lộ bất cứ trạng thái cảm xúc nào đều thấy rõ.

2 đặc điểm này tố cáochủ sở hữu của nó là 1 kẻ ưa đánh đấm, thích trò chuyện bằng vũ lực hơn là ngôn từ. Họ dễ khích độngnổi giận vô cớ, lúc nào cũng cho mình dòng quyền được khiến chủ, người khác chỉ là tôi tớ hèn mọn. Đa phần, tuýp đàn ông kiểu này sẽ với thân thể lực lưỡng, lưng hổ eo gấu. Nhìn trông rất dáng sợ, tướng mặt nhìn dữ dằn và khó ưa.

Nên tránh tối đa tiếp xúc với họ, đặc trưng là trên bàn rượu, chớ nên đồng ẩm 1 bàn, nhỡ lúc quá chén lại bị họ “đánh nhầm” thành vạ vào thân.

>>> Tướng đàn ông gia trưởng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn ông nhu nhược, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!