Xem bói nốt ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì?

12-05-2020

Nốt ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì? mụn ruồi mọc trên xương quai xanh ở nam giới hay phụ nữ thì sao? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu nhé!

1.Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh ( xương đòn) là vị trí xương nằm sát ngay phía dưới vùng vai. thông thường, xương quai xanh nhô lên cao hơn bề mặt da nên với thể thuận tiện phát hiện thấy.

Xương đòn  dạng hình tương tự như hình chữ S sở hữu đặc điểm mỏng, cong nhẹ và sở hữu thể tạo thành một vùng hõm xuống ở phía đầu sắp vai.

2.Vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nam giới hay phụ nữ  mụn ruồi trên xương đòn phía bên trái đều rất đào hoa, luôn  người khác giới đeo đuổi, tỏ tình nhưng chính vì vậy mà họ lại thường kén chọn và thành thân muộn.

Nốt ruồi ở xương đòn bên phải

Xem bói nốt ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì?
Xem bói mụn ruồi ở xương quai xanh nói lên điều gì?

Tính cách của người  xương quai xanh bên phải mọc lên mụn ruồi dù là màu nâu hay nốt ruồi son đều là người phúc hậu, được lòng mọi người trong khoảng trong gia đình đến các quan hệ phố hội.

Tận dụng lợi thế của bản thân, biết phương pháp tạo ấn tượng tốt  người khác ngay trong lần đầu gặp gỡ, nói chuyện nên công việc người mụn ruồi ở xương đòn phải thuận lợivới người giúp sức.

Mụn ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số nói, người nam giới hay nữ giới may mắn với nốt ruồi ở giữa hai xương quai xanh thừa hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống gia đình ấm êm, dư nhái.

Đặc biệt, người đàn bà nốt ruồi ở chính giữa xương đòn chính là dòng người mà đấng mày râu muốn lấy làm vợ sở hữu tướng mệnh “vượng phu ích tử”.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở 2 bên thì bạn là người thu hút người khác giới. Trong chuyện tình cảm sẽ trải qua ko ít các mối tình nhưng thời kì ngắn và ko thích lập gia đình sớm.

> Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

Mụn ruồi ở cuối xương quai xanh

Mụn ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát sở hữu xương bả vai có nhân duyên rẻ, được nhờ gia đình nhà sui gia nên công tác thuận tiện suôn sẻchóng vánh đạt được thành công và  sự nghiệp chắc chắn. Những người có nốt ruồi này thường đặt được những gì mà họ mong muốn và họ thường hay giúp đỡ những người khó khăn

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về nốt ruồi mọc ở xương quai xanh, hy vọng rằng những thông tin này sẽ bổ ích với bạn nhé!