Tướng người có căn tu có những đặc điểm gì?

07-05-2020

Xem tướng người có căn tu có những đặc điểm gì gắn với đức phật. Hãy cùng kqbdhomnay.com nhận biết những người có tướng căn cu cửa phật nhé!

1.Tướng người có căn tu cửa Phật là gì?

Thế nào là  duyên với cửa Phật? Là người mang căn tu,  duyên với cửa Phật như là sư tu, những người đã từng tu học về Phật đạo, thì kiếp này sẽ hứng thú, ham thích với lý thuyết nơi cửa phật.

2.Những đặc điểm nhận mặt tướng người mang căn tu đạo Phật

Người với căn tu Phật thường  vết gạch ở chính giữa trán

Người nào  vết gạch giống như 1 dòng khe chạy dọc trong khoảng trên xuống dưới ngay giữa trán. nếu khe này rõ rệt thì chính là “Khai thiên nhãn”. Người với vết gạch kéo dài xuống tận Ấn con đường ( giữa hai đầu chân lông mày) thì là người với một chút căn khí.

Người có đường trí óc cong xuống

Tướng người có căn tu có những đặc điểm gì?
Tướng người có căn tu có đường trí óc cong xuống

Người sở hữu tuyến đường trí não dài lại cong xuống thời trẻ rất  hứng thú với chuyện tu hành và Phân tích tôn giáo, mà người này lại sớm gặp nhiều những chuyện không như ý, tinh thần suy sụp về các chuyện như chuyện gia đình, chuyện công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm… Người này thường mang xúc cảm bi quan nên sẽ tìm đến chốn cửa chùa để nương náu, để tĩnh tâm.

Người  duyên mang đạo Phật thường mang búi tóc dày và lớn

Theo nhân tướng học” Tâm sinh ra tướng” nên tâm và tướng với mối quan hệ mật thiết sở hữu nhau. lúc xem tướng người với duyên tu hành thì tâm kinh sẽ ảnh hướng tới tóc, tóc và tâm lại qua lại mang nhau. Nhịp tim của Phật tổ khác người thường nên tạo hình tóc cũng khác, là hình xoắn ốc. Người  tóc mềm mại là người tâm tính hiền hòa, biết nghe kinh giảng đạo.

Người sở hữu nốt ruồi giữa trán

Người mang nốt ruồi ở giữa trán ấy là tín hiệu biểu thị rõ của tướng người mang căn tu chốn cửa phật. ngoài ragiả dụ mang nốt ruồi giữa trán thì thời trẻ thường sở hữu ý thức quá bi quan, hay suy sụp vì chuyện trong gia đình bất ổn, công việc nghề nghiệp thất bại, tình cảm ko thành… nên sở hữu thiên hướng tìm đến chốn cửa chùa để nương náu, tìm nơi tĩnh tâm

Người sở hữu đôi bàn tay mềm mại

Tướng người  căn tu còn trình bày rõ nét qua đôi bàn tay, những người mang ngón tay tròn trặn theo nhân tướng học thường mang tài vận tốt, khả năng nắm bắt thông tin độc đáo. Đàn ông tay mềm mại hay nữ giới với bàn tay tròn búp thường dễ vướng phong trằn, khó quên được mối thù hằn, hay là chuyện tình cảm hôn nhân sẽ không được viên mãn như ý, họ chán nản nên thường nghĩ đến chốn cửa phật tịnh tâm không muốn vướng víu đến chuyện hồng trần thế gian nữa

Người  ấn trục đường cao và nổi hẳn lên

Người có duyên với của phật thường sở hữu ấn trục đường cao và nổi hẳn lên. Người này phù hợp  chuyện tu hành, hai chân mày to hoặc ấn con đường cao hơn người thì có dịp tới chốn cửa Phật to hơn, bản thân với mối thâm giao rất lớn mang nhà Phật. Những người có ấn trục đường cao thường không màng tới danh của như người khác, long luôn muốn tịnh tâm

Người  dái tai lớn

Xem tướng người có căn tu cửa phật thường có đặc điểm là dái tai lớn dày như phật, Người này tâm an từ nhỏ, sớm xúc tiếp  nhà Phật, dái tai lớn và kéo dài. Người này được lợi phúc mấy đời, cuộc sống tiếp giáp với người này cũng đều liên quan tới nhà Phật

>>> Tướng đàn ông gia trưởng có điểm gì nhận biết?

Người sở hữu giọng nói tốt

Xem tướng người mang căn tu, biểu hiện qua người mang giọng nói tốtnhững người được Nhận định là  giọng tốt thường được chia thành hai loại: 1 là người nhỏ mà tiếng lớnhai là người sở hữu giọng trầm ấm nhưng vang vẳng, rõ ràng. Đây đều là những âm thanh giống âm thanh nhà Phật, hay ấy là người mang căn tu Phật.

Trên đây là một vài chia sẻ mà chúng tôi muốn người đọc hiểu về tướng người có căn tu, tuy vậy thôn tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!