Cằm chẻ đa tình có phải không? Xem tướng cằm chẻ?

Nhiều người thường cho rằng người có cằm chẻ đa tình, lăng nhăng, vậy thực tế có phải như vậy không? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu và lí giải nhé!

1.Cằm chẻ là gì?

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm  lúm đồng tiền hay cằm mang vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm cho hai phần và điểm tập kết ở giữa tạo nên điểm nổi bật cho bộ mặt.

Vì nó tạo cho bộ mặt thêm cuốn hút nên hâu như mọi người đều khao khát sở hữu được dáng cằm này.

Không chỉ giúp bạn gây ấn tượng mang người đối diện, mang được nét đẹp này cũng khiến cho khuôn mặt của bạn phát triển thành thanh thoát và hấp dẫn hơn rộng rãi.

2.Cằm chẻ đa tình  đúng không, tướng cằm chẻ nói lên điều gì?

Cằm chẻ đa tình có phải không?

Cằm chẻ thường tạo ra sự thời trangbiệt lập và giúp khuôn mặt ưa nhìn hơn, những người với cằm chẻ cũng vì thế mà mang khuôn mặt xinh đẹp khiến nhiều người phải ghen tuông tỵ.  Có lẽ cũng bởi người cằm chẻ được nhiều người quý, mến mộ nên mới  những quan điểm thiếu thiện cảm về họ như cằm chẻ đa tình, đào hoa…

Người con trai cằm chẻ thường bị cho là mang tính cách khoáng đạt, đa tình,  tính cách lăng nhăng, mối quan hệ tình cảm phức tạp và được đa dạng người phụ nữ săn đón. các cô gái mang cằm chẻ cũng bị gắn mác đa tình, lăng nhăng và mang ý kiến thoáng về dục tình. Chính những quan niệm này đã làm cho người  cằm chẻ cảm thấy không thoải mái khi bị người khác hiểu sai về mình.

>>> Xem thêm nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

Cằm chẻ mặc dù bị hiểu sai là cái cằm đa tình nhưng về mặt tướng số, những người sở hữu cái cằm này đều với vận khí tốt, họ dễ thành công trong đường công danh và sự nghiệp, đời sống tình cảm cũng thuận lợikhông cần toan lo về vấn đề kinh tế. đó cũng là lý do tại sao các ý kiến trong nhân tướng học đều cho rằng cằm chẻ là phúc tướng, người nào may mắn với mẫu cằm này thì không cần lo lắng về chuyện ăn mặc hay chuyện tình cảm, con loại. Người đàn bà mang cằm chẻ thường được chồng yêu thương rất mực và  cuộc sống gia đình thuận hòa như ý muốn.

Tướng cằm chẻ đa tình hay không là do quan điểm của mỗi người, bạn cũng không cần quá để ý những lời kể của người khác nhé, chỉ cần sống đúng với bản thân và làm nhiều việc đúng đắn thôi nhé!