Tướng phụ nữ môi dày nói lên điều gì?

18-04-2020

Theo nhân tướng học, tướng môi dày ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh phụ nữ. Vậy phụ nữ môi dày có xấu không? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu nhé!

Tướng phụ nữ môi dày có xấu không

Với người  đôi môi dày mà lại mọng là người sinh ra để chăm sóc người khác. Là tướng nhân đức thấp bụng, ý trung nhân động vật, sẵn lòng viện trợ người khác khi họ gặp trắc trở. Tướng môi dày là tướng người nghĩ cho người rồi mới nghĩ cho bản thân.

– Trong nhân tướng học, môi trên tượng trưng cho tình cảm, môi dưới tượng trưng cho dục vọng. Bởi thế mà bất kể là đàn ông hay đàn bà sở hữu tướng môi dầy đều là người mang khả năng dục tình mạnh mẽ, thích nhục cảm và với phần phóng túng quá độ. Tướng môi dày là người biết nghĩ cho người khác mà không màng tới bản thân

Phụ nữ Môi dày, khóe miệng hướng lên trên

Tướng phụ nữ môi dày nói lên điều gì?

Đây là người con gái mang tính nết lạc quan, vui vẻ, khôn xiết gần gũi, là người ai gặp cũng mến, người nào gặp cũng yêu. Tướng đàn bà môi dày này còn miêu tả lòng từ tâm và tư cách phải chăng.

tuy nhiên, họ rất dễ thích ứng  cảnh ngộ năng lực trong công tác và dễ tạo được ấn tượng phải chăng với những người xung quanhngoài ra, họ lại ko phù hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

Nữ giới môi dày, khóe môi hạ xuống dưới

Họ là những người nữ giới thích sự trầm lắng, luôn u sầu, lãnh đạmtâm tính đa nghi, đa sầu, đa cảm,… Họ nhìn cuộc sống thiếu sự lạc quan, đựng đầy màu mờ ám. Chính do đókể cả trong sự nghiệp, hay tình duyên, họ thường gặp vấn đề, khó thành.

>>> Tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?

Nữ giới miệng to, môi dày

Theo nhân tướng học, những người với tướng miệng này đa phần  tính tình thân thiện, hòa đồng, dễ tạo được thiện cảm cho  mọi người tiếp giáp . Vì lẽ đó mà dù đi tới đâu hay làm bất cứ chuyện gì cũng đều với người nâng đỡ. Trời sinh đàn bà mồm to, môi dày cả đời nhàn hạcon đường công danh sự nghiệp hết sức trơn tru. khi kết hôn rồi thì hôn nhân thuận lợi, tiền tiêu dư giả, chẳng mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền nong, chuyện ăn uống mặc đẹp.

Trên đây là một số chia sẻ của bài viết về tướng phụ nữ môi dày, tuy vậy các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!