Nốt ruồi ở bụng phụ nữ nói lên điều gì?

13-04-2020

Nốt ruồi ở bụng là một trong các dấu hiệu để đoán được tính cách vận mệnh con người, vậy nốt ruồi ở bụng phụ nữ nói lên điều gì? Hãy cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu nhé!

1.Nốt ruồi ở bụng là ở vị trí nào?

Nếu như tìm ý nghĩa của nốt ruồi trên bụng chung chung thì chắc là rất khó, có thể không  kết quả. Bởi vùng bụng là vùng có diện tích rộng trên cơ thể.

Nốt ở bụng tại 3 vị trí:

  • Ở hai bên eo, dưới cạnh khung non
  • Ở giữa rốn
  • Ở giáp giữa ngực và bụng, phần hõm xuống.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở bụng phụ nữ nói lên điều gì?

nếu nốt ruồi trên bụng đàn bà là nốt ruồi son và tại vị trí xung quanh rốn nếu như là phụ nữ sẽ sinh được quý tử. Cuộc sống phần đông vật chất ở mức tương đối khá trở lên. Nhìn chung, người với nốt ruồi son sẽ thường gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Ví như không tự tay mình làm  nên thì họ cũng sẽ lấy được người chồng giỏi giang và biết chăm lo cho gia đình.

bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí hai bên hông tính trong khoảng khuông trở xuống mang thể luận được trục đường con mẫurất nhiều nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái vững chắc sẽ sinh con trai.

Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

Nốt ruồi ở bụng mà nổi lớn rõ ràng thường là người  địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng thanh nhàn, hậu vận an yên ổn. Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên bụng quá chừng thuận tiện và thả phanh vì vậy mà  thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, ko cần bận tâm phổ biến về mọi thứ quanh đókhông những thế nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người có tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm cho việc không sở hữu hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

>>Tướng đàn ông môi mỏng thì sao

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về tướng nốt ruồi ở bụng phụ nữ, hy vọng bạn có thể hiểu được ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể mình rồi nhé!