Tướng mũi diều hâu luận vận mệnh tính cách con người

17-04-2020

Mũi diều hâu về mặt thẩm mỹ thì đây là nét xấu, làm cho khuôn mặt con người không được đẹp, còn về mặt phong thủy có ý nghĩa gì? Cùng kqbdhomnay.com xem tướng mũi diều hâu nhé!

1.Tướng mũi diều hâu có đặc điểm gì?

Người sổ hữu mũi diều hâu gồm các đặc điểm sau: tướng mũi cao, đầu mũi dài nhọn, lỗ mũi to, hở, 2 bên khoang mũi phình to. Nhìn nghiêng mũi diều hâu lộ rõ hình giống mỏ chim, đầu mũi thõng xuống và hơi quặp vào phía trong.

2.Người có mũi diều hâu là người ra sao?

Nữ giới có mũi diều hâu:

Tướng mũi diều hâu luận vận mệnh tính cách con người

Đàn bà mang mũi diều hâu theo nhân tướng học là người tham lam, hay toan tính và hơi nham hiểmđầy đủ các người này  lối sống mánh lới nên sẽ ít lúc nhận được cảm tình trong khoảng những người tiếp giáp vớiphụ nữ  mũi diều hâu vẫn luôn được ví von như diều hâu săn tiền, do đó lúc làm cho ăn chung mang những người này nên thận trọngđặc thù đàn bà mà mũi diều hâu môi mỏng thì còn thêm dòng tật hâm công kích, đá đều.

Hôn nhân của nữ giới sở hữu mũi diều hâu thường không tiện lợi, cuộc sống gia đình hay xảy ra gượng nhẹ vã, chếch mếchkhông kim chế tốt thì rất dễ đổ vỡnhững người này mang tính lăng nhăngkhông chung thủy, đặc trưng là đàn bà mũi diều hâu môi mỏng thì nam giới nên thận trọng khi lấy làm vợ.

>>> tướng lông mày lá liễu

Đàn ông có mũi diều hâu:

Những người đàn ông mũi diều hâu đều sở hữu tính chi li, làm chuyện gì cũng đòi hỏi kê khai tận tường từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt.

Họ là người mang khả năng nhanh nhạy, biết tính toán nhưng lại sử dụng vào các hành động, mục đích xấu nên thường không có bạn bè thân thiết, đồng nghiệp chỉ xã giao mà thôi

Chẳng thể phủ nhận mũi diều hâu ở đàn ông giỏi làm ăn buôn bán nhưng thực chất chơi xấu, khôn lỏi, mánh khóe để đạt được tiền tài thì ko được trong khoảng thời gian dài và mọi người hạn chế xa.

Sau 1 thời kì làm cho việc, họ sẽ trình bày ra thực chất mưu mô của mình, sẵn sàng làm cho mọi việc xấu để đạt được mục đích nên về lâu dài sự nghiệp cũng không tăng mấy

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mũi diều hâu ở nam giới và phụ nữ nói lên điều gì? Hy vọng người đọc đã hiểu được tính cách vận mệnh của người có tướng mũi này rồi nhé!