Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì? tốt hay xấu?

25-06-2020

Bạn có nốt ruồi ở lòng bàn tay và muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi đó là gì? Hãy tham khảo bài viết của kqbdhomnay.com tìm hiểu ý nghĩa qua từng vị trí nốt ruồi lòng bàn tay nhé!

1.Xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay là người sở hữu nét quý tướng. Nút ruồi son trong lòng bàn tay gọi là Chưởng Thượng Minh Châu nghĩa là bàn tay với nắm hạt ngọc,những người này vận số thuộc chiếc cực phú cực quý, rất sang giàuphổ biến của cải.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải bất nhắc là nam hay nữ cũng đều chủ về cầm quyền, thích hợp cho những lĩnh vực sở hữu can hệ tới việc động, thí dụ : đứng đầu trong quân đội, trong hảng xưởng, kinh doanh.

2.Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí:

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì? tốt hay xấu?

  • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh):

Nếu  nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông tại vị trí trên thì người này  thể khiến nên sự nghiệp to mang sự hỗ trợtrợ giúp đắc lực trong khoảng bên nhà vợ. nếu là nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới là người vợ đảm nhiệm, quán xuyến mọi công việc trong gia đình, là hậu phương chắc chắn cho chồng trên tuyến phố sự nghiệp.

  • Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh):

Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay xuất hiện trên gò thổ tinh nói lên người sở hữu có vận mệnh tốt, luôn gặp may mắn khi làm việc, bởi thế nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng

  • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương):

Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi, bạn sẽ gặp được tình yêu định mệnh của đời mình, ngoài ra bạn còn có thể có sự nghiệp hanh thông rạng rỡ nữa

  • Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm):

Đây cũng là nốt ruồi về tình duyên báo hiệu bạn sẽ gặp được chân ái của đời mình, có thể là tình yêu sét đánh ngay lần đầu gặp mặt

  • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái(gò Kim Tinh):

Xem nốt ruồi mà xuất hiện trên gò kim tinh: mối đầu đuôi của người này dễ ko thành hay bị ngăn phương pháp, gây ra phổ thông đau buồn, khổ tâm. ví như trên gò này xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay thì chủ sở hữu mang cuộc sống phong lưusang giàukhông hề lo nghĩ đến chuyện tiền nong. .

  • Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh):

Người có nốt ruồi này thường bị phụ thuộc vào người khác, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Người sỏ hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay là người sở hữu vận số đào hoa, được đa dạng người khác giới đeo đuổi, yêu mến.

>>> Xem bói nốt ruồi ở tay phải phụ nữ nói lên điều gì?

  • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí trên phố sinh đạo (chỉ tay thứ 1 sắp ngón cái):

các người mang nốt ruồi lòng bàn tay mà nằm tại vị trí này nên chú ý đề phòng tai nạn, chết đột ngột. ví như là nốt ruồi son trong lòng bàn tay nên chú ý phổ quát về sức khỏe để tránh ốm vặt.

  • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo ( chỉ tay thứ 2):

Người sở hữu nốt ruồi lòng bàn tay phải tại vị trí như trên thường sống tự lập, xa gia đình bắt đầu từ còn rất nhỏ. Nếu như mụn ruồi ở lòng bàn tay còn sở hữu có thêm một hình tam giác ở đấy nữa thì đây là người mang thể tự mình khiến cho nên nghiệp to mà chẳng hề phụ thuộc người nào hết.

  • Mụn ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí các đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3):

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì vận mệnh của bạn không được tốt lắm, bạn thường bị thất bại, suy nghĩ luẩn quẩn, dầu óc ko được minh mẫn. Trái ngược hoàn toàn giả dụ  nốt ruồi son trong lòng bàn tay nằm ở vị trí này chủ nhân là người cực kỳ sáng tạo sáng dạ, tính toàn mua lược, hanh hao thông.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp người đọc hiểu được phần nào mụn ruồi ở lòng bàn tay rồi nhé!