Những nốt ruồi báo hiệu nhân duyên tốt

24-04-2020

Nếu bạn sở hữu 1 trong những nốt ruồi được điểm danh dưới đây, thì chắc chắn bạn sẽ có đường nhân duyên tốt. Cùng Kqbdhomnay.com điểm danh nhé!

1/ Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi phúc tinh, ám chỉ những người có vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, làm mọi chuyện như ý.

2/ Nố ruồi ở dưới nách

Bói bài cho biết người có nốt ruồi này thường rất đào hoa, rất dễ tìm được nửa kia của đời mình. Đồng thời, với người này thì các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng rất thuận lợi. Do đó, công việc cũng rất dễ phát triển và cuộc sống sẽ yên bình và hạnh phúc.

3/ Nốt ruồi ở trong lông mày

Nếu có nốt ruồi mọc trong lông mày mà thoạt nhìn thì không thấy, phải vạch ra mới nhìn rõ thì gọi là “ngọc lẫn trong cỏ” (tức là nốt ruồi quý). Đây là nốt ruồi nhân duyên tốt, báo hiệu người này đang được nhiều người yêu đơn phương.

4/ Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi trong lòng bàn tay là dấu hiệu của tiền duyên kiếp trước còn luân hồi sang kiếp này. Theo đó, tình duyên theo lịch âm dương của người này tuy lúc đầu có chút bất lợi, nhưng tìm được đúng ý chung nhân còn vương vấn ở kiếp trước.

5/ Nốt ruồi ở trên ngực

Nốt ruồi nằm ở trên ngực phụ nữ cho thấy sự sung túc, đủ đầy trong cuộc sống vật chất và báo hiệu mối nhân duyên tốt đẹp. Họ rất dễ nổi danh trong thiên hạ và được nhiều người yêu mến. Vì thế, đường tình duyên của họ khá thuận lợi và dễ dàng tìm được ý chung nhân.

6/ Nốt ruồi trên Gò má

Nốt ruồi này tiết lộ rằng bạn sẽ rất dễ để thực hiện được lý tưởng của cuộc đời mình. Với thái độ vô cùng tích cực và sự chân thành trong tình cảm, bạn thật dễ dàng chinh phục được trái tim của đối phương. Tuy nhiên, một khi đã chính thức nói lời yêu thì bạn khá vô tâm nên dễ gây rạn nứt tình cảm.