Hướng dẫn tải driver acer nhanh nhất

14-05-2020

Acer là một trong những hãng laptop giá rẻ được nhiều người sử dụng ở Việt Nam. Nếu bạn cũng đang dùng laptop/PC Acer thì có thể xem cách tải driver acerket qua bong da hom nay chia sẻ dưới đây.

1.Cách Kiểm tra Drivers đã được cài đầy đủ hay chưa?

Bước 1: Nhấn chuột  phải vào biểu tượng MyComputer rồi ấn Manage.

Bước 2: Tại giao diện Computer Management, ta ấn vào Device Manager.

Bước 3: Drivers nào xuất hiện dấu chấm than màu vàng tức là Driver đó chưa được cài đặt.

2.Hướng dẫn tải driver laptop Acer từ trang chủ

Hướng dẫn tải driver acer nhanh nhất
Hướng dẫn tải driver acer nhanh nhất

Việc download driver acer trên trang chủ của hãng tương đối tiện dụng, bạn chỉ cần nhập vào 1 trong số các thông số của máy như Model, Serial Number hoặc chọn tên máy với list danh sách được sản xuất sẵn.

Trước nhất bạn truy cập trang download driver Acer hỗ trợ tiếng việt tại link: http://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

Bạn  thể biết được mã máy, Serial bằng phương pháp xem ở mặt sau của máy hoặc mặt trước sắp Touchpad, nếu ko tìm được thông tin về máy thì có thể xem bằng cách rà soát thông báo Laptop để biết thêm nhé.

Bước 1. Người dùng nhập vào Serial Number của máy nếu như muốn tìm kiếm driver theo Serial

Bước 2. Người dùng nhập vào Model của máy nếu như muốn tìm kiếm driver theo Model

Bước 3. Bạn mang thể chọn trực tiếp sản phẩm theo danh mục, chọn lựa này đòi hỏi bạn mang một tẹo kiến thức về những mẫu máy Acer để chọn được đúng cái sản phẩm của mình nhé.

Bạn kiểm tra lại đúng với hệ quản lý mình đang dùng chưa, giả dụ chưa đúng mang thể chọn lại ở mục Operating System. Sau lúc đã chọn đúng OS bạn ấn vào download để tải về những driver cần thiết nhé.

>>> Win 10 Enterprise là gì

Hy vọng rằng với thủ thuật cài driver acer trên đây, bạn đã có thể tải về máy driver acer để sử dụng rồi nhé! Chúc bạn thành công!