Bóng đá Việt Nam ngày 13/2: Văn Quyết khởi đầu ấn tượng

13-02-2023

Bóng đá Việt Nam ngày 13/2: Văn Quyết khởi đầu ấn tượng, CĐV Nam Định và nhà tài trợ ‘xung đột’ về hình ảnh…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây.  

Văn Quyết khởi đầu ấn tượng

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và CLB Công an Hà Nội là tâm điểm của vòng 2 và đây cũng là trận derby nhận được sự quan tâm lớn từ giới chuyên môn. Văn Quyết và các đồng đội đã nhập cuộc ấn tượng nhưng tiền đạo này không thể ghi bàn khi đối thủ có một hiệp đấu đầu tiên chơi chặt chẽ. Sang hiệp 2, Hà Nội FC đã chơi bùng nổ và Văn Quyết là ngôi sao chói sáng khi ghi cả hai bàn thắng.

Văn Quyết là một trong số ít cầu thủ nội có thể tỏa sáng và khẳng định được đẳng cấp của mình ở 2 vòng đấu đầu tiên. Câu chuyện của Văn Quyết không chỉ là ghi bàn, mà anh còn đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Hà Nội FC.

Bóng đá Việt Nam ngày 13/2: Văn Quyết khởi đầu ấn tượng
Bóng đá Việt Nam ngày 13/2: Văn Quyết khởi đầu ấn tượng

Theo thống kê, trong trận đấu với Công an Hà Nội, trong 4 cơ hội có được, Văn Quyết 2 lần tận dụng thành công để ghi  kqbd thắng. Văn Quyết có 5 cú sút và 3 trong số đó đi trúng khung thành. Cầu thủ này cũng tạo ra 2 cơ hội ngon ăn cho các đồng đội. Anh cũng tung ra 34 đường chuyền với tỉ lệ chuẩn xác 82%, trong đó có 3 đường chuyền mở ra các tình huống tấn công quan trọng.

CĐV Nam Định và nhà tài trợ ‘xung đột’ về hình ảnh

Trong khoảng 2 ngày nay, các CĐV CLB Nam Định được một phen “đứng ngồi không yên” trước kế hoạch phát khoảng 5.000 áo cổ vũ bóng đá và cờ cổ vũ miễn phí từ phía nhà tài trợ là doanh nghiệp sản xuất thép Xuân Thiện. Sở dĩ các CĐV Nam Định lo lắng bởi trước nay, hình ảnh đại diện bóng đá thành Nam luôn gắn với màu đỏ vàng, còn màu sắc mới do nhà tài trợ lựa chọn lại là trắng xanh.

Mâu thuẫn trở nên đỉnh điểm khi ngoài áo và băng rôn cổ vũ, dự kiến CLB Nam Định sẽ phát thêm cờ màu trắng xanh. Đây là điều mà các CĐV Nam Định không mong muốn.

Trên nhiều trang fanpage, hội nhóm của CĐV CLB Nam Định một số CĐV còn bày tỏ quan điểm sẵn sàng không tới sân cổ vũ nếu lãnh đạo đội bóng và nhà tài trợ tiếp tục không giữ gìn màu cờ vàng đỏ vốn có của CLB.

Được biết, sau khi làn sóng phản đối lên cao trào, lãnh đạo CLB Nam Định đã đồng ý giữ nguyên màu cờ vàng đỏ với các CĐV đội bóng này: “Trên tinh thần tôn trọng tuyệt đối bản sắc quê hương và những ý kiến đóng góp của cán bộ, nhân dân tỉnh nhà, CLB Thép Xanh Nam Định quyết định tiếp tục duy trì và giữ nguyên màu cờ, băng rôn trên các khán đài SVĐ Thiên Trường. Như vậy, trong mùa giải 2023, người hâm mộ vẫn sử dụng những lá cờ, băng rôn có gam màu vàng chủ đạo để cổ vũ cho CLB Thép Xanh Nam Định”.

Cập nhật tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.