Bóng đá VN 16/11: Sài Gòn FC trước ngưỡng cửa sinh – tử

16-11-2022

Sài Gòn FC trước ngưỡng cửa sinh – tử, Pedro Paulo có bến đỗ mới sau khi rời Viettel FC, Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau…. là những tin bóng đá VN ngày 16/11.

Sài Gòn FC trước ngưỡng cửa sinh – tử

Có thể hiểu cho cảm giác ấy bởi sự bất ổn đã liên tục xảy ra ở đội bóng này trong thời gian qua khiến cho tinh thần của đoàn quân ông Phùng Thanh Phương bị giao động mạnh. Đến thời điểm này, các vị lãnh đạo có quyền quyết định các vấn đề quan trọng ở Sài Gòn FC vẫn “bắt vô âm tín”.

Được biết trong buổi tập chiều qua, hai ngoại binh đình công, không theo đội trong chuyến làm khách vừa qua là Olsen và Nanitelamio cũng đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Riêng tiền đạo kỳ cựu Đỗ Merlo vẫn đang bị chấn thương. Ở trận đấu tới, Sài Gòn không có sự phục vụ của tiền vệ đội trưởng Văn Triền do án treo giò 3 thẻ vàng.

bong-da-vn-16-11-sai-gon-fc-truoc-nguong-cua-sinh-tu
Sài Gòn FC trước ngưỡng cửa sinh – tử

Pedro Paulo có bến đỗ mới sau khi rời Viettel FC

Sang đến mùa giải 2022, Pedro Paulo chơi tuyệt hay ở đấu trường AFC Cup với 5 bàn thắng cùng với 1 kiến tạo sau 4 trận đấu cùng mức kèo bóng đá hôm nay khá ổn khi ẵm danh hiệu Vua phá lưới. Pedro Paulo trở thành cầu thủ thứ 2 thi đấu cho một CLB V-League giành được danh hiệu Vua phá lưới AFC Cup, trước đó là Huỳnh Kesley Alves.

Với những gì từng thể hiện trong quá khứ, Paulo vẫn là một sự bổ sung chất lượng cho hàng công đội bóng đất Thủ. Hai tiền đạo ngoại của Bình Dương tại mùa giải này là Eydison và Welington chỉ ghi được ket qua bong da lần lượt 4 và 5 bàn sau 24 trận đấu. Số bàn thắng của cả hai cộng lại mới chỉ bằng người ghi bàn tốt nhất là Tiến Linh.

Quang Hải bị xếp vào nhóm tệ nhất CLB Pau.

Trong bài đánh giá này, La Republique des Pyrenees chia các cầu thủ CLB Pau thành 4 nhóm. Quang Hải bị xếp vào nhóm “một sao”, nghĩa là thấp nhất đội bóng. Những cầu thủ thuộc nhóm này là Diyaeddine Abzi, Mohamed Yattara, Pape Ibnou Ba, Mayron George, Charles Boli và David Gomis.

Sau chuỗi trận bết bát đầu mùa, HLV Tholot đổi sơ đồ chiến thuật từ 4-2-3-1 sang 5-3-2 khiến Quang Hải gặp khó khăn. Trong sơ đồ 4-2-3-1, Quang Hải có thể đá tiền vệ tấn công, vị trí sở trường của anh khi chơi bóng ở Việt Nam.