Bóng đá QT sáng 29/5: MU xác định gương mặt thay thế Ed Woodward

Bóng đá QT sáng 29/5: MU xác định gương mặt thay thế Ed Woodward; Coutinho sẽ gia nhập Arsenal trong mùa hè năm nay; UEFA ra quyết định bất ngờ.

Bóng đá QT sáng 29/5: MU xác định gương mặt thay thế Ed Woodward

MU xác định gương mặt thay thế Ed Woodward

Giám đốc điều hành Ed Woodward đã xin từ chức và sẽ chính thức rời MU vào cuối năm nay. Tờ báo The Athletic cho biết MU đã chọn người thay thế Woodward. Đó chính là Richard Arnold, một người quản lý lâu năm ở sân Old Trafford.

“Richard Arnold, Giám đốc của MU, có vẻ phù hợp để trở thành người thay thế Woodward, vì tầm quan trọng về thương mại của ông ấy đối với câu lạc bộ. Sức mạnh tài kêu gọi trợ đó là điều hấp dẫn nhà Glazer”, tờ The Athletic phân tích.

Trong quá khứ, Richard Arnold đã làm việc rất chặt chẽ bên cạnh Ed Woodward, phụ trách các vấn đề thương mại của đội bóng. Bên cạnh đó, ông cũng dành nhiều sự quan tâm cho các hoạt động chuyên môn của Quỷ đỏ.

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc bảng xếp hạng copa america mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Coutinho sẽ gia nhập Arsenal trong mùa hè năm nay?

Barca cần bán Coutinho để giảm quỹ lương cũng như tránh phải trả thêm 20 triệu euro cho Liverpool (một phần trong điều khoản hợp đồng trước đây). Tất nhiên, nếu gia nhập sân Emirates, Coutinho sẽ phải chấp nhận mức lương mới thấp hơn con số anh nhận ở Barca (15 triệu euro/mùa). Hiện tại, đối thủ trong cuộc cạnh tranh với Arsenal là Everton, đội bóng đặt mục tiêu top 4 Premier League mùa sau.

 >>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả bóng đá úc một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website:ketquabongda.com của chúng tôi nhé.

UEFA ra quyết định bất ngờ

Theo nguồn tin từ The Times và Daily Mail, trong cuộc họp của UEFA hôm thứ Sáu vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã đi đến quyết định loại bỏ luật bàn thắng sân khách ở các giải đấu tại châu Âu trong bối cảnh ngày càng có nhiều ý kiến rằng quy tắc này đã lỗi thời.

Luật bàn thắng sân khách đã tồn tại trong vòng 56 năm qua. Điều luật này giúp phân định thắng thua trong những trận đấu knock-out thi đấu hai lượt, khi đó nếu tỷ số hòa, đội nào ghi được nhiều bàn trên sân khách hơn sẽ là đội chiến thắng. Tại các giải đấu hấp dẫn như Champions League hay Europa League, luật bàn thắng sân khách được coi như một thứ đặc sản tạo nên sự khó đoán và đôi khi là những kịch bản chẳng ai ngờ.