Top 5 ông trùm giàu nhất Ngoại hạng Anh hiện nay

Đứng đằng sau những đội bóng lớn là các ông trùm với khối tài sản khổng lồ gấp nhiều lần giá trị của CLB hiện nay. Vậy top 5 ông trùm giàu nhất Ngoại hạng Anh hiện nay là những ai. Cùng chuyên mục Quốc tế tìm hiểu nhé.

Top 5 ông trùm giàu nhất Ngoại hạng Anh hiện nay

Danh sách top 5 ông trùm giàu nhất Ngoại hạng Anh hiện tại

Sheikh Mansour – ông chủ CLB Manchester City

Tổng gia sản 23,3 tỷ bảng

Sheikh Mansour đang giữ chức Phó thủ tướng các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) và là một trong những thành viên của gia đình Hoàng gia Abu Dhabi. Khối của cải mà Mansour sở hữu vượt xa con số của “ông trùm” Roman Abramovich. Kể từ khi mua lại Manchester City vào năm 2008, ông đã vung tiền đưa về hàng loạt ngôi sao đáng tin cậy, biến đội chủ sân Etihad trở thành thế lực hùng mạnh tại nước Anh.

Roman Abramovich – ông chủ đội bóng Chelsea

Tổng gia sản 9,6 tỷ bảng

phần lớn tài sản của Abramovich tới từ khí đốt và kim loại. Từ lức đó khi tỷ phú người Nga thâu tóm The Blues vào năm 2003, ông sẽ biến đội chủ sân Stamford Bridge thành một thế lực.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm livescore trực tiếp của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Stan Kroenke – ông chủ Câu lạc bộ Arsenal

Tổng gia sản 6,8 tỷ bảng

Người hâm mộ Pháo thủ chắc hẳn luôn băn khoăn lý do vì sao chủ đạt được của họ giàu thứ 3 tại nước Anh mà đội bóng lại theo chương trình “thắt lưng buộc bụng”.

Guo Guangchang – ông chủ Câu lạc bộ Wolves

Tổng của cải 5,2 tỷ bảng

Guo được mệnh danh là “Warren Buffett của Trung Quốc” đối với tài năng và khối tàu sản to lớn.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả kết quả bóng đá copa nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/24.

Nassef Sawiris – ông chủ CLB Aston Villa

Tổng gia sản 5 tỷ bảng

Nassef Sawiris Onsi là một doanh gia người Ai Cập và là con út trong ba người phái mạnh của tỷ phú nức tiếng châu Phi Onsi Sawiris.