Thầu bóng đá là gì? Cách thức hoạt động của thầu bóng đá

18-05-2022

Thầu bóng đá là gì? Cụm từ này được dùng để chỉ những người làm cổng game trung gian. Vậy cụ thể như thế nào hãy cùng kqbdhomnay.com đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Thầu bóng đá là gì?

Thầu bóng đá còn được gọi là đại lý thầu bóng đá, thầu banh ấp ủ banh… thuật ngữ này chỉ người đứng ra làm trung gian nhận và ghi kèo cho người tham gia dự đoán bóng đá. Họ cần tìm kiếm và giới thiệu người chơi tham gia đặt trận đấu với nhận định mà cổng game đã đưa ra. Thầu bóng đá họ sẽ nhận một khoản tiền chênh lệch đặt giữa người chơi và cổng game sẽ nhận về một ty le bong da nhất định đã thương lượng trước đó.

Hiện nay số lượng người chơi ngày càng đông đảo nên cổng game cũng ra đời nhiều hơn và độ cạnh tranh cũng có phần cao hơn. Việc tìm kiếm khách hàng cũng có phần khó khăn vì thế thầu bóng đá giữ vai trò quan trọng hơn trong việc mang về doanh thu về cho cổng game. Do đó bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn thầu bóng đá.

thau-bong-da-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cua-thau-bong-da
Thầu bóng đá là gì? Cách thức hoạt động của thầu bóng đá

Cách thức hoạt động của thầu bóng đá

Thầu bóng đá tương tự như ghi số đề của cổng game, họ là người ghi lại danh sách những lệnh dự đoán trước khi trận đấu diễn ra sau đó sao chép và đưa cho người chơi 1 bản và thầu bóng đá giữ lại một bản. Nếu chưa quen biết thì có thể gọi điện đặt.

Thầu bóng đá có phần hấp dẫn hơn nhưng rủi ro đi kèm là không hề nhỏ vì thế họ cũng là người đứng ra thu tiền nên có thể mất tiền ở cổng game và cả người chơi. Với những cổng game Offline, vì vốn nhỏ nên có thể sẽ bỏ chạy khiến cho người chơi mất tiền. Lúc này người chịu trách nhiệm chính sẽ là các thầu bóng đá và có nhiều người chơi khi đặt thì ứng tiền nhưng khi kqbd thua rồi thì không được trả lại tiền, lúc này người chịu thiệt thòi nhất vẫn là thầu bóng đá.

Tổng hợp những loại thầu bóng đá hiện nay

Không cần phải có vốn

Thầu bóng đá không cần đòi hỏi nhiều vốn nhưng phải có web tối ưu hóa để thu hút người chơi tham gia. Mục tiêu của nhóm thầu này là có một thứ hạng tốt để người chơi tìm thấy.

  • Ưu điểm: Là không mất quá nhiều vốn, ít rủi ro
  • Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để có thể thu về thành quả

Thầu bóng đá Offline

Thầu bóng đá truyền thống đòi hỏi phải có số đông người tham gia.

  • Ưu điểm: Thu nhập nhanh chóng và có rất nhiều nguồn thu nếu như linh hoạt kèo.
  • Nhược điểm: Phải có ít nhất 3-4 người tham gia và có nguồn vốn nhất định để có thể trung chuyển giữa online và offline

Do đó việc tìm hiểu về thầu bóng đá là gì cũng như chơi kèo như thế nào là điều rất cần thiết cho bạn. Vì thế hãy tham khảo qua bài viết dưới nhé!

Xem thêm: Kèo chấp 0.75 là sao? Mẹo cược kèo chấp nửa một 3/4

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế cho lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo nào. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố liên quan, tham khảo ý kiến của nhiều nguồn, và tự đánh giá trước khi đưa ra quyết định."