Nhận định Banfield vs Rosario Central, 05h00 ngày 30/5

29-05-2023

Nhận định Banfield vs Rosario Central, 05h00 ngày 30/5. Không trong mong gì vào chủ nhà trong trận đấu hôm nay, họ vẫn đang sa sút súc chơi kém.

Nhận định Banfield vs Rosario Central

Banfield hiện đang chỉ hơn đội ở vị trí xuống hạng là Union số điểm bằng đúng 1 trận thắng, tuy nhiên họ lại đang đá hơn Union 1 trận. Trận đấu trên sân nhà lần này trước Rosario sẽ là cơ hội để Banfield kéo giãn khoảng cách với Union.

Có thể chủ nhà đã không mất thiết tha thi đấu, tỷ số bóng đá ở 3 trận liền đều để thua trước đó 2 trận cũng chỉ có hòa. Ghi được 2 bàn trong 5 trận gần nhất, Banfield lúc này là không đáng ngại một chút nào, việc được xếp kèo trên trogn trận đấu hôm na thì cũng đã là bất hợp lý.

nhan-dinh-banfield-vs-rosario-central-05h00-ngay-30-5
Nhận định Banfield vs Rosario Central, 05h00 ngày 30/5

Rosario có một điểm yếu không nhỏ ở mùa giải năm nay. Đó là thi đấu khá tệ trên sân khách. Với tình cảnh trên, việc họ để thua Banfield ở trận đấu tới là rất cao.

Rosario hiện đang có phong độ rất cao, họ bất bại 4 trận gần nhất với 3 chiến thắng, Kết quả bóng đá hiện giờ họ chỉ kém nhóm dự Copa Libertadores đúng 1 điểm và đây sẽ là cơ hội rất lớn để họ có cơ hội tiến vào top 3. Chỉ cần giữ vững phong độ hiện tại thì việc giành 3 điểm trước đội chủ nhà Banfield là điều hoàn toàn dễ dàng với Rosario.

Các vị khách họ đang cạnh tranh suất dự Copa Librtadores năm sau, có mục tiêu rõ ràng so với chủ nàh đã an phận, đánh giá cao sự thoải mái mà chủ nhà đang có khi họ không có áp lực gì nhưng sức chơi của chủ nhà đang kém. Các vị khách đang ghi bàn rất tốt, 10 bàn sau 4 trận gần nhất, chơi sòng phẳng thì cửa thắng của Rosario Central là cao hơn.

Đội hình dự kiến Banfield vs Rosario Central

Banfield: Cambeses; Coronel, Maciel, Olivera, Insua; Bertolo, Remedi, Rios, I. Rodriguez; Chavez, Sánchez

Rosario: Broun; Cortez, Mallo, Komar, A. Rodriguez; Mac Allister, Ortiz; L. Martinez, Malcorra, Campaz; Veliz.

Dự đoán tỷ số: Banfield 0-1 Rosario Central