Nhận định Bentleigh Greens vs Melbourne Knights, 16h30 ngày 23/5

23-05-2023

Nhận định Bentleigh Greens vs Melbourne Knights, 16h30 ngày 23/5. Melbourne Knights đang thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian qua và họ có thể khiến Bentleigh Greens ôm hận.

Nhận định Bentleigh Greens vs Melbourne Knights

Bentleigh Greens đang có phong độ rất tệ. 10 trận gần nhất, họ thua tới 7. Không may mắn cho họ là đối thủ hôm nay của Bentleigh Greens là Melbourne Knights đang bất khả chiến bại. 9 trận gần nhất họ không thua, gồm 8 chiến thắng. Nhờ vậy, Melbourne Knights đang đứng ở nhóm trên với 30 điểm, trong khi Bentleigh Greens lẹt đẹt ở vị trí thứ 2 từ dưới lên với 9 điểm.

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra khi Bentleigh Greens lần lượt đánh bại FC Strathmore (1-0) và Westgate FC (6-0). Cả hai chiến thắng ấy đều diễn ra trên sân khách.

nhan-dinh-bentleigh-greens-vs-melbourne-knights-16h30-ngay-23-5
Nhận định Bentleigh Greens vs Melbourne Knights, 16h30 ngày 23/5

Trong khi đó, Melbourne Knights ở thái cực hoàn toàn khác. Họ đang thi đấu vô cùng thành công trong thời gian qua khi thắng 11/13 trận đấu gần đây. Hiện tại, Melbourne Knights đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng bang Victoria.

Cả 6 trận gần đây của Melbourne Knights có từ 3 bàn trở lên, trong đó 4 trận nổ tài còn 1 trận hòa và 1 trận thua kèo. Trong khi đó, 3 trận vừa qua của Melbourne Knights đều tưng bừng mưa gôn, với 5 bàn mỗi trận. Trận này, trước một đối thủ yếu đuối, Melbourne Knights hoàn toàn có thể ghi nhiều bàn.

Đây là một trận đấu cúp, Bentleigh Greens có thể không phải gặp một Melbourne Knights đáng sợ. Nhưng phải thừa nhận rằng họ vẫn yếu thế hơn đối thủ rất nhiều. Melbourne Knights thắng kèo 8/9 trận gần nhất, trong khi Bentleigh Greens thua kèo bóng đá hôm nay 4/5 trận vừa qua. Họ cũng thua kèo trước Melbourne Knights ở 2 trong 3 trận gần nhất gặp gỡ.

Dự đoán tỷ số Bentleigh Greens 2-3 Melbourne Knights