Mơ thấy thắp hương là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ?

28-12-2020

Mơ thấy thắp hương là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ? Nằm mơ thấy thắp hương bàn thờ có ý nghĩa gì? Giấc mơ này có điềm báo tốt hay xấu và nên đánh con gì để trúng lớn. Đây là điều khiến nhiều người lo lắng và quan tâm khi mộng thấy điều này. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này và tìm ra con số may mắn cho kết quả sxbd qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy thắp hương

Mơ thấy đi chùa thắp nhang

Giấc mơ thấy đi chùa và thắp hương tại đó phản ánh chính những mong muốn của bản thân bạn. Có thể bạn chỉ mong đợi sẽ có được một cuộc sống bình yên, thanh thản, không phải bon chen hay lo nghĩ bất cứ điều gì.

Ra mộ thắp hương

Nếu bạn nằm mơ thấy đốt nhang ở mộ thì điều này cho thấy bạn là người có nhiều đức tính tốt, giống như một người hướng đạo. Bạn là một người lương thiện và luôn có sự đồng cảm đối với những người gặp nhiều khó khăn xung quanh mình.

Nằm mơ mình thắp nhang trong miếu

Nếu bạn nằm mơ thấy mình thắp hương trong đền hoặc miếu thì có thể điều này cho thấy rằng có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải điều khiến mình phải lo lắng. Có lẽ là bạn sẽ cảm thấy lo ngại khi có những chuyện không tốt và trái với ý muốn xảy đến.

Mơ thấy thắp hương cho người chết

Còn nếu bạn nằm mơ thấy thắp nhang cho người đã qua đời thì điều này ngụ ý cảnh báo rằng có thể bạn đang quên đi mất một điều gì đó quan trọng và cần phải cố gắng nhớ lại ngay.

Nằm mơ thấy thắp nhang cho ông địa

Ngủ mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ ông địa là giấc mơ hàm ý rằng có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Vận may này của bạn có liên quan cả về tiền tài, sức khỏe cũng như chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy thắp nhang cho Phật

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang thắp nhang cúng Phật thì đây là điềm báo rằng bạn đang được thần linh phù hộ.

Mơ thấy bát hương đang cháy

Nếu ngủ mơ thấy hình ảnh bát hương trên bàn thờ bị cháy, đổ hay bị di chuyển thì đây là một điềm báo không may mắn dành cho bạn. Bát hương bị cháy âm ỉ hoặc bốc khói nghi ngút là dấu hiệu cảnh báo rằng sắp tới sẽ có những điều không hay xảy ra có liên quan đến việc thờ cúng, mồ mả. Bạn cũng sẽ có thể gặp hạn trong vấn đề tài chính và sự nghiệp như thất thoát về tiền bạc, công việc không thuận lợi.

Mơ thấy người lạ thắp hương trong nhà mình

Nếu bạn mơ thấy có người lạ thắp hương trong nhà mình thì giấc mơ này muốn cảnh báo cho bạn rằng sắp tới có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Trong trường hợp xấu hơn, người này còn có thể sử dụng bạn làm bình phong để che đậy cho những việc làm xấu mà mình gây ra. Chính bạn là người sẽ phải gánh chịu hậu quả do những gì mà người đó đã gây ra.

2. Mơ thấy thắp hương, thắp nhang đánh con gì, số mấy?

– Nằm mơ thấy thắp nhang, thắp hương , chuyên gia của soi cầu phú yên khuyên bạn nên đánh ngay cón số 00, 88

– Ngủ mơ thấy bát nhang nên đánh số: 02, 52, 54

– Chiêm bao thấy hương nhang đang cháy đánh số:  07, 20, 57

– Mộng thấy hương nhang nên đánh số:  07, 20, 70, 57

– Nằm mê ngủ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh con 46 .

– Nằm mơ thấy bàn thờ khói nhang nghi ngút thì đánh cặp số 89, 98

– Nằm mộng thấy thắp nhang bàn thờ đánh ngay dàn đề 15, 43, 95

– Ngủ mơ thấy hương đèn đánh con 06, 31, 63, 82

– Nằm ngủ và mơ thấy thắp hương ở đền, chùa bạn có thể đánh con 33.

– Nằm mơ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng Phật bạn có thể chọn số 10, 91.

– Chiêm bao thấy mình thắp hương tại nhà đánh con 41, 44.

– Mơ thấy nhiều người thắp hương và khóc đánh số 41, 43, 44

Chúc các bạn may mắn !