Mơ thấy ếch – Giải mã ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy ếch

23-12-2020

Mơ thấy ếch đánh con gì để sớm có cơ hội đổi đời? Nhiều anh em đã có được thành công vang dội chỉ nhờ những gợi ý của chúng tôi. Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy Ếch trong giấc mơ của mình? Bạn có tự hỏi giấc mơ ấy ẩn chứa ý nghĩa gì không? Hãy cùng chuyên gia XSMB 90 ngay gan day chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Giải mã ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy ếch

Theo dân gian, màu sắc chủng loại của ếch là màu xanh, việc thấy ếch xanh trong giấc mơ chứng tỏ thời gian tới người thân trong nhà của bạn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Màu đen được xem là sự huyền bí, đôi lúc cũng được xem là màu của ma quỷ nên việc nằm mơ thấy ếch màu đen chứng tỏ thời gian tới sẽ không phải điềm may cho bạn. Bạn nên thận trọng với những người tỏ ra thân tình, thân cận bạn, vì chính sự cả tin của bạn có thể sẽ là cơ hội để kẻ gian hãm hại bạn.

Giấc mã giấc mơ thấy ếch kêu nhưng không thấy ếch muốn nói lên rằng có kẻ đang ném đá giấu tay mà bạn không thể biết được. Kẻ đang đang đi vu khống đặt điều thị phi cho bạn khắp nơi đấy. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Cây ngay thì không sợ chết đứng đúng không nào.

Chiêm bao thấy bạn bắt được một con ếch, chứng tỏ bạn đang lơ là, không quan tâm đến sức khỏe của mình. Hãy có sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Nếu bạn bắt được nhiều con ếch, điều này thể hiện bạn đang ôm đồm khá nhiều việc, cần có sự tính toán cẩn thận và lựa chọn một cách chính xác nhất.

Nằm mơ thấy bị ếch cắn. Đừng lo lắng khi chiêm bao thấy ếch cắn bị thương bởi với giấc mơ này, những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng qua đi. Thậm chí, trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn, có cuộc sống hanh thông.

Nằm mơ thấy mình giết chết rất nhiều ếch. Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn và thử thách trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Có kẻ cố tình hãm hại bạn đấy, hãy cẩn thận và chú ý hơn nhé.

Nằm mơ thấy ếch bị giết chết một cách dã man. Báo hiệu là người sống rất vô tâm, chỉ biết sống cho bản thân. Chẳng mấy khi quan tâm đến người bên cạnh.

Mơ thấy ếch đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy ếch mà không có điều gì khác: 86 – 28 – 43

Mơ bị ếch nhảy vào người đánh XSVL con : 01 – 51 – 73

Mơ thấy ếch nhảy vào trong nhà: 26 – 51

Mơ bắt được ếch: 08 – 49 – 79

Mơ nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch: 09 – 18 – 72

Mơ thấy giết con ếch: 44 – 41 – 91

Mơ ếch ở dưới ao: 26 – 53 – 84

Mơ thấy có con ếch chết: 23 – 53