Mơ thấy mưa đánh con gì trúng lớn, là điềm hên hay xui?

21-02-2020

Mơ thấy mưa mang đến nhiều thông điệp. Nó có thể là điềm dữ, cũng có thể dự báo những tai họa. Cũng giống như cảm xúc của mỗi người đối với mưa sẽ khác nhau, là niềm vui hoặc là nỗi buồn. Nếu bạn cũng tò mò về giấc mơ này cũng như con số may mắn nó mang lại thì đừng bỏ qua bài viết sau của Kqbdhomnay.com

1. Mơ thấy mưa là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy mưa to tầm tã

Trong mơ bạn thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã lại còn kèm theo cả sấm sét nữa. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Việc quan trọng nhất bây giờ là hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó, biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Mộng thấy mưa axit 

Nếu bạn mơ thấy một cơn mưa axit thì theo các nhà giải mã đây không phải là một điềm tốt. Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé. Giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

Mơ thấy mưa đánh con gì trúng lớn, là điềm hên hay xui?
Mơ thấy mưa mang đến nhiều thông điệp

Chiêm bao thấy mưa ướt áo 

Nằm mơ thấy mình ướt vì mưa cho thấy bạn có những vấn đề trong cuộc sống khiến bạn băn khoăn, chưa tìm được hướng giải quyết. Hãy bình tĩnh và dành một ít thời gian thư giãn đầu óc, đôi khi trong lúc thư giãn bạn có thể tìm được hướng giải quyết đấy.

Mộng thấy mưa xuân 

Cơn mưa phùn se se lạnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì mang đến điềm báo tốt lành, vận may đang đến với bạn. Giấc mơ cho thấy sự nghiêp của bạn đang có những bước đi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua sẽ được công nhận và gặt hái được những thành công nhất định. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có những phước phát triển rõ ràng và vô cùng thuận lợi.

Chiêm bao thấy mưa to gió lớn 

Khi mơ thấy mưa to gió lớn, có cây bị đổ ngã thì có thể bạn sẽ gặp tai nạn gây thương tích nặng hoặc thương vong, nếu thấy nhà cửa sụp đổ thì bạn nên cảnh giác vì có thể bạn sắp bị kẻ gian lừa gạt.

Trường hợp thấy mình tìm được nơi trú ẩn an toàn khi có mưa to gió lớn có nghĩa những nỗi oan ức chất chứa bấy lâu sắp được giải tỏa rồi đấy.

Mộng thấy mưa vừa tạnh 

Người xưa đã có câu: “ Sau cơn mưa trời lại sáng’’, chừng đấy đã đủ để các nhà giải mã đưa ra nhận định giấc mơ này dự báo về những thứ tươi đẹp và tốt lành. Những nỗ lực phấn đấu của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp bằng những thành quả tốt đẹp, rất đáng mong đợi. Ngoài ra giấc mơ cũng hàm ý rằng bạn hãy yên tâm thực hiện những dự định đang ấp ủ.

2. Mơ thấy mưa đánh con số nào?

– Chiêm bao thấy mưa to tầm tã đánh con số 35 – 53

– Mộng thấy mưa axit tham khảo cặp số 67 – 87

– Chiêm bao thấy mưa ướt áo đánh con đề 70 – 07

– Mộng thấy mưa xuân cặp số liên quan là 08 – 78

– Chiêm bao thấy mưa to gió lớn chơi ngay con lô 29 – 69

– Mộng thấy mưa vừa tạnh đánh con số 80 – 40

– Chiêm bao thấy mắc mưa ướt như chuột tham khảo cặp số 56 – 65

– Mộng thấy mưa phùn đánh con đề 03 – 30

– Chiêm bao thấy mưa dột vào nhà cặp số liên quan là 42 – 21

– Mộng thấy đi dưới mưa chơi ngay con lô 64 – 67

– Chiêm bao thấy trú mưa đánh con số 31 – 41.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn liên quan hữu ích với người đọc.