Mơ thấy mèo đen liệu có phải điềm báo xui xẻo, đánh con số nào?

14-02-2020

Mơ thấy mèo đen liệu có phải là điềm báo dữ? Người xưa vẫn thường truyền tai nhau mèo đen là biểu tượng của sự xui xẻo. Vậy điều này có thực sự đúng khi nó xuất hiện trong giấc mơ? Anh em có thể thử vận may với con số nào khi bắt gặp hình ảnh này? Cùng Kqbdhomnay.com giải mã chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn 

Giấc mơ này cho thấy bạn là con người ham mê dục vọng. Bạn có xu hướng theo đuổi những điều phù phiếm. Cách sống hiện tại cũng quá xa vời thực tế.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định. Có thể nó liên quan đến công việc không thuận lợi, cũng có thể do sự mâu thuẫn trong gia đình.

Mộng thấy mèo đen không rõ chủ nhân 

Giải mã giấc mơ này cho thấy bạn đang bị ám ảnh bởi quá khứ. Có những chuyện không vui đã xảy ra, dù đã làm mọi cách những bạn vẫn không thể quên được.

Nếu không thể tiếp tục chịu được nữa, hãy tìm đến những người bạn cho là đáng tin cậy nhất để chia sẻ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào.

Mơ thấy mèo đen liệu có phải điềm báo xui xẻo, đánh con số nào?
Mơ thấy mèo đen liệu có phải là điềm báo dữ?

Chiêm bao thấy mèo đen chết 

Nếu mơ thấy mèo đen chết thì là điềm báo gì? Cái chết vốn luôn luôn đáng sợ với tất cả chúng ta. Đặc biệt là mèo đen – con vật tượng trưng cho những điều không may mắn thì càng đáng lo ngại hơn.

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lưỡng lự trước điều gì đó. Bạn bị tác đông từ nhiều phía và hoang mang không biết nên làm thế nào cho đúng. Nếu quá sức chịu đựng thì hãy nghỉ ngơi hoặc từ từ rút lui để mình thấy thoải mái hơn.

Mộng thấy bị mèo đen cào 

Tiếp tục là giấc mơ mang đến điềm không lành. Hình ảnh đang bị một con mèo đen nào đó cào cảnh báo bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Giấc mơ cho thấy có kẻ nào đó đang muốn hãm hại bạn. Họ đố kỵ với những gì bạn đang đạt được. Chỉ cần bạn sơ hở một chút thôi cũng có thể biến thành con mồi của chúng.

Chiêm bao thấy mèo đen ốm 

Mèo ốm thể hiện tình hình sức khỏe đang ở mức báo động của bạn. Bạn tập trung quá nhiều vào công việc mà quên đi điều quan trọng nhất là quan tâm đến bản thân mình.

Nếu cảm thấy không ổn, bạn nên dành thời gan để nghỉ ngơi. Thay đổi những thói quen xấu như thức khuya hay bỏ bữa là điều nên làm trong trường hợp này.

>>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy tôm, đánh con số nào chính xác nhất? 

Mộng thấy mèo đen đang chơi đùa 

Bạn chiêm bao thấy một chú mèo đen đang nô đùa vui vẻ, điều này phản ánh tâm trạng của bạn. Trước đây bạn đã từng là người hoạt bát, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống. Nhưng thời gian gần đây, do những áp lực từ cơm áo gạo tiền đã biến bạn thành người khác.

Ngoài ra, nếu con mèo xuất hiện trong giấc mơ này có bộ lông đen pha xanh lá, nó cho thấy bạn đang ghen tị với ai đó. Hoặc bạn đang giữ khoảng cách an toàn trong một mối quan hệ nào đấy.

2. Mơ thấy mèo đen đánh con số nào? 

– Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn đánh con số 14 – 41

– Mộng thấy mèo đen không rõ chủ nhân tham khảo cặp số 19 – 91

– Chiêm bao thấy mèo đen chết đánh con đề 66 – 46

– Mộng thấy bị mèo đen cào cặp số liên quan là 15 – 55

– Chiêm bao thấy mèo đen ốm chơi ngay con lô  64 – 23

– Mộng thấy mèo đen đang chơi đùa đánh con số 47 – 74

– Chiêm bao thấy mình giết mèo đen tham khảo cặp số 66 – 46

– Mộng thấy mèo đen và mèo trắng đánh con đề 68 – 48

– Chiêm bao thấy mèo đen lông xanh lá cặp số liên quan là 24 – 62

– Mộng thấy mèo đen hóa chó chơi ngay con lô 34 – 88

– Chiêm bao thấy cho mèo đen ăn đánh con số 74 – 47.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy mèo đen và con số may mắn liên quan hữu ích với người đọc.