Mơ thấy khủng long có điềm báo gì? đánh số mấy?

12-03-2020

Chắc hẳn bạn đã từng mơ thấy khủng long rồi chứ? Vậy bạn có biết giấc mơ này có ý nghĩa gì không, nếu không biết thì hãy tham khảo bài viết của kqbdhomnay.com nhé!

1.Mơ thấy khủng long có điềm gì?

Chiêm bao thấy khủng long đuổi bắt

Nếu bạn gặp chiêm bao mơ thấy bị khủng long đuổi mình có thể khiến bạn sợ hãi, điềm báo cho thấy bạn đang muốn mẹ mình bao bọc trở che đang bùng cháy mãnh liệt trong lòng bạn. Đồng thời trong tâm trí của bạn cũng tồn tại cảm giác dựa dẫm vào mẹ.

Chiêm bao thấy bị khủng long tấn công

Nếu như bạn mộng thấy mình bị khủng long tấn công, thì điềm báo cho thấy bạn đang bị những lỗi ám ảnh nào đó lấn áp, điều đó khiến bạn đang cảm thấy mệt mỏi với thực tại

Chiêm bao thấy khủng long có nhiều màu sắc

Điềm báo giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang nhớ người mẹ của mình, bạn muốn được mẹ vỗ về ôm ấp trong lòng.Hãy thu xếp công việc để trở về với mẹ thôi nào.

Chiêm bao thấy rất nhiều khủng long

Nếu bạn mộng thấy có nhiều con khủng long thì điềm báo cho thấy bạn đang gặp vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra cũng cho thấy tâm lý bạn đang cực kỳ thoải mái.

Mộng thấy khủng long ăn cỏ

Điềm báo cho thấy những ngày tháng trước mắt của bạn là những ngày bằng phẳng. Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này nhé.

Chiêm bao thấy khủng long đang đánh nhau.

Điềm báo giấc mơ thấy khủng long cho thấy nếu bạn là con trai mà đang có người yêu thì bạn hãy làm sao để người yêu và mẹ của bạn dung hòa được với nhau, tránh để hai người xảy ra mâu thuẫn khiến bạn khó xử không biết nên đứng về phía nào

Chiêm bao thấy khủng long bị thương

Nếu bạn mông thấy giấc mơ này thì hãy gọi điện về cho mẹ ngay khi tỉnh giấc nhé. Có thể mẹ của bạn đang ốm. Vì không muốn bạn lo lắng nên bà đã giấu bạn bệnh tình của bạn. Cũng có thể mẹ đang rất nhớ bạn.

Chiêm bao thấy khủng long đẻ con

Nếu bạn là phụ nữ mà mơ thấy khung long đẻ con thì điềm báo tuyệt vời sẽ đến với bạn, có thể sắp tới bạn sẽ có tin vui về đường con cái đó.

Chiêm bao thấy bạn gặp khủng long bạo chúa

mơ thấy khủng long

Nếu bạn mộng thấy con khủng long bạo chúa khiến bạn sợ hãi, không thể chạy được dù đã rất cố gắng. Điềm báo này cho thấy tâm lý bạn đang rất mệt mỏi, trong chuyện công việc khiến bạn mệt mỏi, bạn đang phải gánh rất nhiều

Chiêm bao thấy đứng dưới chân khủng long

Điềm báo này cho thấy khát vọng của bạn quá lớn. Trong khi đó những thành công thì chưa thấy gì. Chúng khiến bạn mệt mỏi và đang mất phương hướng. Bạn hãy thu xếp công việc ổn thỏa để tận hưởng cuộc sống mới nhé.

Chiêm bao thấy khung long bay

Điềm báo giấc mơ cho thấy nếu bạn mơ thấy con khủng long bay thì cho thấy bạn là một con người thích hướng ngoại. Bạn không thích thu mình trong một khuôn nề nếp, bạn thích được ra bên ngoài làm những công việc mà bạn ưa thích. Giac mơ này cũng cho thấy công việc hiện tại của bạn đang rất thuận lợi, nếu bạn biết năm bắt cơ hội thì ngày càng được thăng tiến đó

>>> Tham khảo thêm bài viết mơ thấy nhện điềm gì nhé!

2.Mơ thấy khủng long đánh số mấy?

 • Ngủ mê thấy khủng long rượt đuổi mình bạn có thể đánh 14-46
 • Ngủ mê thấy đi săn khủng long  bạn có thể đánh01-51
 • Ngủ mê thấy khủng long chảy máu bạn có thể đánh 25-31
 • Ngủ mê thấy khủng long bị giết chết  bạn có thể đánh 19-38
 • Ngủ mê thấy khủng long bay bạn có thể đánh: 15-55
 • Ngủ mê thấy khủng long bạo chúa bạn có thể đánh 05-97
 • Ngủ mê thấy khủng long ăn thịt mình bạn có thể đánh 35-66
 • Ngủ mê thấy khủng long sinh con bạn có thể đánh12-43
 • Ngủ mê thấy khủng long đánh nhau bạn có thể đánh 26-75
 • Ngủ mê thấy khủng long sinh con  bạn có thể đánh03-10
 • Ngủ mê thấy khủng long chết bạn có thể đánh 15-27
 • Chiêm bao thấy đứng dưới chân khủng long đánh sô s33

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy khủng long mà bài viết muốn người đọc hiểu được. Chúc bạn tìm được con số may mắn nhé!