Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con lô nào chuẩn xác?

03-03-2020

Mơ thấy bàn thờ là điềm dữ hay lành? Trong tín ngưỡng dân gian, bàn thờ đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó mang ý nghĩa lớn lao về mặt tâm linh. Vậy nên nhiều người cảm thấy hoang mang khi bắt gặp hình ảnh này trong mơ. Cùng Kqbdhomnay.com giải mã chi tiết qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bàn thờ

Có thể nói những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang đến ý nghĩa tốt lành. Nó cho thấy những dự định bạn đang ấp ủ nhiều khả năng sẽ thành hiện thực. Cùng với khả năng của mình cũng như may mắn và thời cơ, nhất định bạn sẽ đạt được những điều mình muốn.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn là một người lương thiện. Đôi khi bạn sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân của mình vì người khác.

Mộng thấy đang quỳ lạy trước bàn thờ 

Giải mã giấc mơ trước bàn thờ cho thấy bạn đang giấu mọi người chuyện gì đó. Có thể là chuyện tế nhị, khó nói. Bạn đang cầu xin tổ tiên chỉ ra cho mình một con đường đi đúng đắn.

Đừng quá lo lắng khi gặp giấc mơ này. Hãy thư giãn và lắng nghe trái tim. Bạn đang chưa xác định mình thực sự muốn gì. Bạn nên tìm đến những người thân đáng tin cậy để tìm sự trợ giúp.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con lô nào chuẩn xác?
Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con lô nào chuẩn xác?

Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy 

Bạn nằm mơ thấy bàn thờ có bát hương đang bốc cháy ngùn ngụt? Giấc mơ này cảnh báo chuyện chẳng lành. Nó liên quan đến chuyện mồ mả tổ tiên. Có thể gia đình bạn đang thờ cúng không được chu đáo.

Vậy nên, khi nằm mơ thấy điều này, hãy kiểm tra cẩn thận lại bàn thờ tổ tiên cũng như mồ mả. Nó sẽ giúp bạn tránh được những vận hạn không đáng có.

Mộng thấy bàn thờ nhà người khác 

Giấc mơ này cho thấy những hành động của bạn đang đẩy người khác vào tình thế nguy hiểm. Hãy chấm dứt điều này ngay lập tức. Nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường từ những chuyện mình gây ra.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn thể hiện bạn là người dễ bị dụ dỗ. Nếu không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ bị lôi kéo vào những phi vụ xấu xa. Cẩn thận liên quan đến vòng lao lý.

Chiêm bao thấy trên bàn thờ thắp nến sáng 

Giấc mộng thấy bàn thờ thắp nến sáng lung linh là điềm báo may mắn. Nó cho thấy vận may của bạn sắp tới  sẽ được nhân lên gấp 3,4 lần.

Bạn là người được ban phước lành. Mọi chuyện trong thời gian gần đến sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ. Hãy biết nắm bắt thời cơ để trở nên tốt hơn.

Mộng thấy bàn thờ nhà mình cháy 

Đây là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp tới sẽ hao hụt đáng kể về mặt tài chính. Chuyện làm ăn của bạn cũng nhiều khả năng sẽ thất bại. Ngoài ra, trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp.

Đối với nam giới, giấc mơ này còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. Nó báo hiệu bạn đang làm điều gì đó khiến tổ tiên nổi giận. Vậy nên hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình nhé. Bạn nên thay đổi những hành vi cũng như thói quen xấu của mình.

2. Mơ thấy bàn thờ đánh con số nào? 

– Chiêm bao thấy bàn thờ đánh con số 05 – 55

– Mộng thấy đang quỳ lạy trước bàn thờ tham khảo cặp số 27 – 72

– Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy đánh con đề 59 – 95

– Mộng thấy bàn thờ nhà người khác cặp số liên quan là 89 – 98

– Chiêm bao thấy trên bàn thờ thắp nến sáng chơi ngay con lô 91 – 96

– Mộng thấy bàn thờ nhà mình cháy đánh con số 43 – 46

– Chiêm bao thấy linh mục xuất hiện trên bàn thờ cặp số may mắn là 06 – 02

– Mộng thấy lau chùi bàn thờ đánh con đề 45 – 85

– Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập cặp số liên quan là 72 – 91

– Mộng thấy có hai bàn thờ chơi ngay con lô 42 – 47

– Chiêm bao thấy làm lại bàn thờ mới đánh con số 20 – 80.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy bàn thờ hữu ích với người đọc. 

"Những thông tin giải mã giấc mơ được đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên sử dụng những thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."