Coman bật đèn xanh cho Man City & M.U

04-02-2020

Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman có thể là Ngoại hạng Anh khi anh vừa gia nhập công ty đại diện bản địa Colossal Sports Management.

Kết quả bóng đá hôm nay Coman mới 23 tuổi nhưng đã giành tới 7 chức VĐQG với 3 đội bóng là PSG, Juventus và giờ là Bayern. Với thói quen thay đội bóng khá thường xuyên nên chuyện Coman có thể rời Bayern là rất khả thi khi mà anh đã ở Allianz Arena tới 5 năm.

Việc Coman chọn Colossal, đồng thời được đích thân nhà sáng lập Aidy Ward, đứng ra làm người đại diện khiến nhiều người nghĩ cầu thủ người Pháp muốn đến với nước Anh.

Dù môi trường bóng đá Anh đòi hỏi thể lực khắc nghiệt nhưng Coman nghĩ rằng chuyển tới một giải đấu mới có thể đẩy lùi những chấn thương dai dẳng vẫn ngày ngày bám lấy anh ở Bayern.

Coman bật đèn xanh cho Man City & M.U
Coman bật đèn xanh cho Man City & M.U

Báo bóng đá quốc tế cho biết Man City sẽ thu lại một món tiền khổng lồ nếu bán Sane nhưng sẽ mất đi một cầu thủ chạy cánh xuất sắc. Chính vì vậy, HLV Pep Guardiola gợi ý The Citizens nên “hút máu” ngược lại Bayern thay vì chỉ chăm chăm nhận tiền.

Hiện tại, cả M.U, Chelsea và đặc biệt là Man City đều rất quan tâm tới Coman. Có tin cho rằng Man City tính đổi Leroy Sane lấy Coman trong mùa Hè 2020.

Quay lại với Colossal, những thứ mà Coman nhận được ở công ty đại diện mới không chỉ là những thành công chuyển nhượng, mà còn trên thương trường. Colossal luôn theo đuổi chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu với mỗi thân chủ của mình.