Bóng đá QT trưa 23/3: Real Madrid tạm dừng thương vụ Alphonso Davies

23-03-2024

Bóng đá QT trưa ngày 23/3 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Real Madrid tạm dừng thương vụ Alphonso Davies và Enrique đùa về việc loại Mbappe trong trận gặp Barca ở C1.

Real Madrid tạm dừng thương vụ Alphonso Davies

Hợp đồng của Alphonso Davies với Bayern Munich sẽ hết hạn vào 2025, và cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc ký hợp đồng gia hạn. Real Madrid nhân cơ hội này đã tiếp cận theo đuổi Alphonso Davies trong một thời gian dài.

Bóng đá QT trưa 23/3
Real Madrid tạm dừng thương vụ Alphonso Davies

Tuy nhiên, mới đây tờ Marca (Tây Ban Nha) cho biết, Real Madrid đã tạm ngừng những nỗ lực chiêu mộ Davies trong bối cảnh Bayern Munich đưa ra tối hậu thư yêu cầu hậu vệ người Canada phải sớm đưa ra quyết định về tương lai.

Davies đã được thông báo rằng anh phải đồng ý với lời đề nghị gia hạn mà Bayern Munich đưa ra trước đầu tháng 4, hoặc anh phải đưa ra một đề xuất mới để đôi bên ngồi lại đàm phán. Bayern Munich và Real Madrid luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, do đó để tránh cho tình hình trở nên căng thẳng, đội bóng Tây Ban Nha quyết định sẽ tạm dừng đàm phán cho đến khi Davies đưa ra lựa chọn. Một khi Davies quyết định rời Bayern, Real sẽ trở lại.

Bóng đá QT trưa 23/3: Enrique đùa về việc loại Mbappe trong trận gặp Barca ở C1

Trong buổi phát trực tiếp trên kênh Twitch, cựu HLV Barca trả lời câu hỏi về việc cần bao nhiêu người đăng ký kênh để ông cho Mbappe chơi ở vị trí trung vệ trận gặp đội cũ. Enrique đùa rằng nếu ai đó quyên góp “2-3 triệu euro” cho tổ chức từ thiện của ông, ông sẽ cho Mbappe ngồi ngoài hoàn toàn.

Trong buổi phát trực tiếp, Enrique nói: “Cần bao nhiêu người đăng ký để tôi cho Mbappe dự bị? Quyên góp 4-5 triệu euro cho Quỹ Xana và tôi sẽ giúp cậu ấy nghỉ ngơi đấy!”. Quỹ Xana được Enrique thành lập để tưởng nhớ con gái quá cố. Mục tiêu là nâng cao nhận thức và hỗ trợ trẻ em chống chọi với bệnh ung thư.

Xem thêm: Bóng đá QT 19/3: Chelsea thảo luận về cựu HLV Bayern

Xem thêm: Tin Chelsea 14/3: Chelsea bán loạt ngôi sao cho CLB Ả Rập

Mối quan hệ giữa Enrique và Mbappe gần đây căng thẳng sau khi tiền đạo người Pháp xác nhận rời PSG mùa hè tới. Enrique vài lần đã ghế dự bị hóa Mbappe sau đó. Khó có khả năng Enrique sẽ loại trụ cột số 1 khỏi 2 trận cầu siêu quan trọng với Barca ngày 11 và 17/4 tới. Bất chấp mâu thuẫn, Enrique vẫn cần dựa vào nhà vô địch World Cup để đánh bại đội bóng cũ với kết quả bóng đá trực tuyến tốt nhất.