Bóng đá QT 19/3: Chelsea thảo luận về cựu HLV Bayern

19-03-2024

Bóng đá QT ngày 19/3 gửi tới bạn đọc những thông tin đáng chú ý sau: Chelsea thảo luận về cựu HLV Bayern và tiền vệ Hannibal của Sevilla gặp khó khăn khi ít được trao cơ hội.

Chelsea thảo luận về cựu HLV Bayern

Trao đổi xoay quanh chiếc ghế nóng tại Chelsea, ký giả Ben Jacobs chia sẻ với các trang tin tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay:

“Khi chúng ta nghe thấy nhiều cái tên được liên kết với Chelsea, điều đó không có nghĩa là họ đã quay lưng với Pochettino và đang đề nghị công việc này cho một ai đó.”

Bóng đá QT 19/3
Pochettino vẫn còn cơ hội

“Thay vào đó, nó có nghĩa là Chelsea đang xây dựng các mối quan hệ, họ đang theo dõi mọi phương án và họ biết ai đang có mặt trên thị trường. Vì vậy, nếu phải thực hiện một sự thay đổi – cho dù đó là mùa Hè này hay trong những năm tới, họ sẽ có dữ liệu phù hợp về những người mà mình có thể tuyển dụng. Điều đó thật thông minh.”

“Hansi Flick là một cái tên có thể được xem xét, đã được nhắc đến trong nội bộ như một phần của kế hoạch kế nhiệm Pochettino. Có một số vấn đề khác mà Chelsea đang thảo luận, nhưng không phải theo nghĩa của một cuộc họp khẩn cấp để tìm người thay thế Pochettino. Mọi thứ được tính đến cho trường hợp họ phải thực hiện một thay đổi, để đảm bảo rằng không có tình trạng lấp lửng ở vị trí huấn luyện viên.”

Bóng đá QT 19/3: Tiền vệ Hannibal của Sevilla gặp khó khăn

Tiền vệ 21 tuổi chuyển từ Manchester United sang Sevilla theo thỏa thuận cho mượn có điều khoản mua đứt 17 triệu bảng vào giữa mùa giải. Sau khi nhập cuộc, Hannibal tỏ ra lạc quan về cơ hội được thi đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kỳ vọng. Chỉ sau 2 tuần, anh đã xảy ra xung đột với đồng đội Mariano Diaz trong tập luyện và bị loại khỏi 2 trận đấu với Atletico Madrid cùng Osasuna. HLV Quique Sanchez Flores cho biết sẽ cho Hannibal thời gian để chỉnh sửa thái độ.

Xem thêm: BĐQT 12/4: Newcastle giữ chân Joelinton thành công

Xem thêm: BĐQT 28/3: Vinicius thất vọng sau trận đấu gặp TBN

Sau khi trở lại, Hannibal cũng không thể hiện được nhiều trên sân cỏ, khiến ban huấn luyện Sevilla chưa hài lòng. Những người thân cận với Hannibal cảm thấy 9 trận còn lại là quá ít để có thể giúp anh tiến bộ hay có đóng góp cho tỷ số bóng đá của CLB. Hiện tại, Sevilla đang nằm trong tình thế nguy cấp với chỉ cách nhóm xuống hạng 6 điểm. Đội có cơ hội giành chiến thắng trong các trận còn lại để trụ hạng thành công.