Tổng hợp các loại gà chọi xám nổi tiếng nhất Việt Nam

10-08-2022

Tại Việt Nam có vô vàn các giống gà chọi đặc biệt khác nhau. Tùy theo từng vùng miền hay sở thích mà sư kê có các giống gà chọi đặc biệt khác nhau. Chính vì vậy mà bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại gà chọi xám và cách chăm sóc chúng. Tham gia đá gà mạng cựa để có đầy đủ các thông tin về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu về các loại gà chọi xám

Hiện nay có rất nhiều dòng và giống gà chọi khác nhau để cho sư kê có thể lựa chọn và chăm sóc. Điều này cho thấy tính đa dạng của gà chọi. Chính vì vậy mà các sư kê có mong muốn lựa chọn được giống gà tốt nhất cũng như phù hợp với yêu cầu của bản thân. Trong đó các loại gà chọi xám được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Tìm hiểu về gà chọi lông xám
Tìm hiểu về gà chọi lông xám

Đặc tính của gà chọi xám đó chính là khả năng chiến đấu đỉnh cao giúp chủ nhân của  mình thu về các chiến thắng quan trọng. Trên thực tế thì đá số anh em đam mê đá gà đều lựa chọn gà chọi xám. Đó không đơn giản chỉ là niềm yêu thích về bộ lông của gà chọi mà còn mang đến rất nhiều điểm cuốn hút hấp dẫn. Không vì thế mà các tay chơi gà hay có câu nhất điếu ô và nhì xám khô.

Các loại gà chọi xám

Hiện nay chúng ta đều biết các sư kê có khả năng lai tạo ra được nhiều giống gà đặc biệt khác nhau. Với đặc tính hấp dẫn của các giống gà lông xám nên vì vậy mà các sư kê đã cố gắng tạo ra thật nhiều loại gà lông xám khác nhau. Sau đây là vài thông tin cơ bản nhất về gà lông xám đặc biệt nhất.

Gà lông xám chân đen

Đây có thể nói là giống gà lông xám truyền thuyết mà rất nhiều sư kê muốn sở hữu và nuôi dưỡng. Đặc điểm ấn tượng nhất của giống gà này đó chính là các kỹ năng chiến đấu vô cùng nổi bật. Nhờ vậy mà chúng có thể chiến đấu áp đảo đối thủ của mình một cách nhanh chóng nhất. Với các kỹ năng thượng thừa được truyền đạt lại thì chúng hoàn toàn chiếm lĩnh các sới gà trong thời điểm này.

Trong các loại gà chọi xám thì đây là giống gà được săn đón nhiều nhất hiện này. Các sư kê thường tìm rất nhiều cách khác nhau để sở hữu chúng như cho lai tạo ra giống gà thuần chủng. Tìm kiếm tại các trại gà hàng đầu bên campuchia.

Gà ô lông xám

Với giống gà này thì có thể được mệnh danh là thần kê trong truyền thuyết. Đặc điểm có màu lông xám đặc trưng nhưng vẫn ánh lên các nết ô đen khi có chân đen và mỏ đen. Loại gà này có bản tính chiến đấu vô cùng ngoan cường có thể dễ dàng áp đảo đối thủ nhanh chóng và khiến chúng khiếp sợ.

Các loại gà có kỹ năng chiến đấu cao
Các loại gà có kỹ năng chiến đấu cao

Kết luận

Chúng ta đã có đầy đủ các thông tin chính xác nhất về các loại gà chọi xám cho anh em tham khảo. Anh em hãy cố gắng tìm kiếm cho mình được loại gà chọi hay và ấn tượng nhất.

>>> Tham khảo thêm tại: https://daga88.live/