Tin Ngoại Hạng Anh 5/5: Ten Hag chỉ ra vấn đề nhức nhối của Man United

05-05-2023

Ten Hag chỉ ra vấn đề nhức nhối của Man United; Romano tiết lộ chữ ký mới của Chelsea là những tin tức có trong tin Ngoại Hạng Anh 5/5.

Ten Hag chỉ ra vấn đề nhức nhối của Man United

Việc “Quỷ đỏ” để thua với kết quả bóng đá 1-0 trước đội bóng sọc trắng xanh đã được nhiều chuyên gia dự đoán. Mitoma và các đồng đội cho thấy sự ổn định, thi đấu ngày càng ăn ý. Tuy nhiên, đại diện thành Manchester cũng không hẳn lép vế khi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng chính sự “vô duyên” trong khâu dứt điểm khiến họ phải trả giá.

Chính chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận rằng ông thất vọng trước khả năng dứt điểm của các học trò. Cụ thể:

“Trong những phút đầu tiên, chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để vươn lên dẫn trước nhưng lại bỏ lỡ. Lần lượt Antony, Anthony Martial, Marcus Rashford và Casemiro, trong tất bọn họ phải có 1 người ghi bàn. Việc phung phí nhiều cơ hội như thế khiến Man United phải trả giá mặc dù điều đó không nên xảy ra” – Ten Hag nói trên Sky Sports.

Tin Ngoại Hạng Anh 5/5: Ten Hag chỉ ra vấn đề nhức nhối của Man United

Luke Shaw không thể giải thích pha “đánh bóng chuyền” khiến MU thua Brighton

Luke Shaw thừa nhận anh không thể lý giải được pha “đánh bóng chuyền” khiến Man United chịu quả penalty đau đớn trước Brighton ở phút bù giờ cuối cùng.

“Phút cuối cùng, pha bóng cuối cùng. Tôi đã bị huých nhưng dĩ nhiên là tay của tôi không nên ở đó. Tôi là người mắc lỗi và pha bóng này khiến chúng tôi phải trả giá bằng một thất bại.

Tôi không thể giải thích tại sao tay tôi lại ở đó. Nhưng ngay trước quả phạt góc thì quả đá phạt đó không bao giờ là một pha phạm lỗi. Tôi không tìm lý do bào chữa, nhưng đó chắc chắn không phải một pha phạm lỗi dẫn tới quả phạt góc. Vậy nên đáng lẽ quả phạt góc không nên xuất hiện. Tôi không đổ lỗi cho trọng tài hay gì cả. Tay của tôi đã giơ lên, một sai lầm ngu ngốc khiến chúng tôi thua theo tỷ lệ cá cược bóng đá”.

Romano tiết lộ chữ ký mới của Chelsea

Theo tin bóng đá quốc tế, các CĐV The Blues có thể đón nhận một tin vui khi đội chủ sân Stamford Bridge chuẩn bị đón chào một cái tên tiềm năng đến từ Norwich.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, ký giả Fabrizio Romano cho biết: “Có thể hiểu rằng Chelsea đã hoàn tất chữ ký của Alex Matos. Mọi thủ tục văn bản và vấn đề hợp đồng sẽ được hoàn tất trong 24h tới.

Tài năng của đội U18 sinh vào năm 2004, gia nhập Chelsea từ Norwich theo dạng chuyển nhượng tự do. Dự kiến, Alex Matos sẽ nằm trong kế hoạch của đội U21 The Blues trong thời gian tới”.