Nhận định La Equidad vs Deportivo Cali – 08h05 02/04, VĐQG Colombia

Nhận định La Equidad vs Deportivo Cali, 08h05 ngày 02/04, Vòng 16 VĐQG Colombia. Dự đoán kết quả La Equidad vs Deportivo Cali chính xác.

Nhận định La Equidad vs Deportivo Cali

Xét về tên tuổi, La Equidad không nổi bật bằng đối thủ, nhưng vào thời điểm này họ thậm chí còn xếp trên đối phương. Nếu như Deportivo Cali mới có 25 điểm và còn chưa chắc chắn cán đích trong top 8 thì La Equidad đã tích lũy được 27 điểm, rộng cửa xuất hiện ở tứ kết.

Nhận định La Equidad vs Deportivo Cali – 08h05 02/04, VĐQG Colombia

Trong 8 lần ra sân đầu tiên ở giải VĐQG Colombia 2021, La Equidad thể hiện khá phập phù, cụ thể là thắng 3, hòa 3 và thua 2 về ty le keo. Tuy nhiên, 7 vòng trở lại đây ghi nhận sự ổn định lớn của họ bởi La Equidad đều bất bại, trong đó thắng được 4 và hòa 3. Nếu tính riêng khi đá sân nhà mùa này, La Equidad ghi điểm với giới chuyên môn thông qua việc thắng 5, hòa 2 trong 7 trận từ đầu mùa.

Trong khi đó thì phong độ đội khách Deportivo Cali gần đây lại không thực sự tốt khi cả 5 trận đấu liên tiếp của họ đều chỉ biết hòa và thua. Đó là kết quả của 6 chiến thắng 6 trận chia điểm và 2 trận thua. Dù vậy thì Deportivo Cali cũng đang lép vế rất nhiều trong chuyến hành quân ở lịch bóng đá sắp tới. Các chuyên gia tín nhiệm đội chủ nhà trong trận đấu này.

Phong độ thi đấu gần đây của La Equidad vs Deportivo Cali

La Equidad: 2 thắng 2 hòa 1 thua trong 5 trận sân nhà gần nhất

Deportivo Cali: 1 thắng 2 thua 2 hòa trong 5 trận sân khách gần nhất

Đội hình ra sân La Equidad vs Deportivo Cali

La Equidad: Bonilla, García, Correa, Pacheco, Pestaña, Lima, Mahecha, Angulo, Zapata, Mantilla, Herazo.

Deportivo Cali: de Amores, Arias, Menosse, Andrade, Gómez, Colorado, Valencia, Velasco, Tolosa, Ramos, Rodríguez.

Dự đoán tỉ số trận đấu giữa La Equidad vs Deportivo Cali: 1-0