Nhận định Costa Rica vs Mỹ – 08h05 31/03, VL World Cup KV CONCACAF

30-03-2022

Nhận định Costa Rica vs Mỹ ngày 31/03 lúc 08h05. Dự đoán kết quả trận Costa Rica vs Mỹ thuộc khuôn khổ VL World Cup KV CONCACAF từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Costa Rica vs Mỹ

Costa Rica ở giai đoạn hiện tại họ thi đấu khá phập phù và không có được những sự chắc chắn. Hàng thủ vẫn đang là một mối quan tâm khi mà họ chưa thực sự có được những sự tập trung cần thiết. Nếu muốn có được chiến thắng trước đội chủ nhà thì họ cần phải làm nhiều hơn thế nữa.

Nhận định Costa Rica vs Mỹ – 08h05 31/03, VL World Cup KV CONCACAF

Ở phía bên kia, Mỹ luôn phát huy được sức mạnh của mình ở hầu hết những trận đấu đã qua tại hành trình VL World Cup 2022. Điều đó càng đúng khi họ đương đầu với các đối thủ yếu hơn mình. Tuy nhiên, Mỹ họ vẫn chưa cho thấy được vị thế quá lớn trong khu vực khi họ không biết cách vượt lên trước đội bóng cạnh tranh trực tiếp. Thế nhưng nhìn chung thì quyền tự quyết tấm vé đi thẳng tới VCK World Cup 2022 vẫn đang nằm trong tầm tay của đội bóng này.

Ngoài việc đều thua cả 4 lần làm khách trên sân của đối thủ này thì phong độ sân khách của Mỹ cũng rất tệ khi 4 trận gần đây chỉ biết hoà và thua cả về chuyên môn và ty le bong da, trong đó từng bị Panama đánh bại và bị Jamaica cầm hoà. Trong khi đó, Costa Rica đã toàn thắng cả 4 trận sân nhà gần đây, trong đó gần nhất là vượt qua đội có thành tích tốt nhất lúc này là Canada. Với sự khác biệt đó càng giúp niềm tin vào một thắng lợi dành cho Costa Rica càng có cơ sở.

Đối đầu Costa Rica vs Mỹ

Trong 5 trận đối đầu gần nhất trong lịch sử của 2 đội Mỹ dành được 4 thắng và 1 thua.

Đội hình dự kiến Costa Rica vs Mỹ

Costa Rica: Navas, Oviedo, Calvo, Vargas, Waston, Valverde, Martinez, Tejeda, Borges, Torres, Campbell

Mỹ: Steffen, Cannon, Zimmerman, M. Robinson, Sands, Adams, Acosta, Musah, Reyna, Ferreira, Pulisic

Dự đoán tỷ số Costa Rica vs Mỹ: 1–0

"Đây chỉ là những nhận định, dự đoán bóng đá mang tính chất tham khảo, kết quả thực tế của trận đấu có thể khác biệt. Chúc các bạn có những nhận định chính xác!"