Nằm mơ thấy động đất đánh con gì – Ý nghĩa chiêm bao thấy động đất

22-12-2021

Động đất là một trong những thảm họa thiên nhiên khiến con người lo sợ bởi dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng không tránh khỏi hậu quả của nó. Vậy nằm mơ thấy động đất có ý nghĩa gì? Những giấc mơ về động đất ẩn chứa những bí mật gì? Cùng bảng đặc biệt năm tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy động đất trong bài viết này nhé.

Nằm mơ thấy động đất đánh con gì - Ý nghĩa chiêm bao thấy động đất

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy động đất

Nằm mơ thấy động đất làm sập nhà

Khi bạn mơ thấy động đất làm sập nhà thì đây là điềm báo có thể xảy ra tranh chấp trong gia đình, bạn nên tránh những cuộc cãi vã để giữ cho môi trường gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về bệnh tật của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến người ấy.

Mơ thấy một trận động đất chết người

Giấc mơ về một trận động đất chết người phản ánh những thay đổi trong quan hệ tình cảm, hai người dễ xảy ra xô xát, đánh nhau. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề để cùng nhau giải quyết.

Mơ thấy động đất gây nứt nẻ đường sá

Theo các chuyên gia luận giải sổ mơ, khi bạn mơ thấy động đất gây ra những vết nứt trên đường là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong hành trình sắp tới. Bạn có thể gặp tai nạn không quá nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Mơ thấy một trận động đất

Khi bạn mơ thấy bạn đang chứng kiến ​​một trận động đất, điều đó cho thấy rằng có một cuộc đấu tranh đang diễn ra trong lòng bạn. Bạn không biết chọn con đường nào, con đường nào phù hợp với mình.

Nằm mơ thấy động đất và sóng thần

Mơ thấy động đất và sóng thần chỉ ra rằng bạn cảm thấy bị áp lực bởi định kiến ​​của mọi người đối với mình. Bạn luôn thay đổi để phù hợp hơn với môi trường hiện tại, nhưng điều đó không khiến bạn hạnh phúc hơn.

Mơ thấy động đất kéo dài nhiều ngày

Nằm mơ thấy động đất kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp cho thấy sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy bạn không phải lo lắng quá nếu gặp giấc mơ này.

Một số giấc mơ thấy động đất khác

Người độc thân mơ thấy động đất: Giấc mơ này cho biết con đường tình duyên của bạn khá trắc trở và khó tìm được người bạn đời trọn đời.

Người đã kết hôn mơ thấy động đất: Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang nghi ngờ sự chung thủy của vợ chồng mình.

Phụ nữ mang thai mơ thấy động đất: Giấc mơ này cho biết bạn nên cẩn thận hơn khi đi lại để tránh ảnh hưởng đến em bé.

Người già mơ thấy động đất: Giấc mơ này cho biết vấn đề sức khỏe của họ không được tốt, cần được nghỉ ngơi.

Doanh nhân mơ thấy động đất: Giấc mơ này cho thấy vận may giảm sút vì bạn đang chi tiêu nhiều hơn mặc dù thu nhập vẫn tăng. Nó nhắc nhở bạn chi tiêu một cách chính xác.

Học sinh mơ thấy động đất: Giấc mơ này khuyên bạn nên tập trung vào việc học, nếu không sẽ phải hối hận.

Nằm mơ thấy động đất đánh con gì

  • Người độc thân chiêm bao thấy động đất đánh ngay bộ số 02 – 18
  • Người có gia đình ngủ mơ thấy động đất đánh số 76 – 87
  • Phụ nữ có thai ngủ mơ thấy động đất dự đoán ra XSHN số 47 – 04
  • Người già nhiêm bao thấy động đất đánh đề con số trúng lớn 05 – 06
  • Doanh nhân ngủ mơ thấy động đất nên đánh đề 27 – 27
  • Học sinh mơ thấy động đất dễ trúng giải độc đắc với số 35 – 55