Nằm mơ thấy đom đóm là điềm hên hay xui ? Đánh lô tô số mấy ?

29-04-2021

Nằm mơ thấy đom đóm là điềm hên hay xui ? Đánh lô tô số mấy ? Như chúng ta biết thì Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm ở những vùng quê nhiều cây cối, đặc biệt vào những ngày hè thì đom đóm càng nhiều hơn. Nếu bạn gặp giấc chiêm bao thấy đom đóm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa và luận những con số cho xsmb đằng sau giấc mộng này nhé.

nam mo thay dom dom

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Nằm mê thấy đom đóm ban ngày

Nếu bạn chiêm bao thấy đom đóm ban ngày cho thấy bạn đang ở trong hoàn cảnh bế tắc, khó khăn khiến cho bạn buồn rầu và thất vọng. Đặc biệt Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh lại để có thể tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất, nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng hiện tại.

Chiêm bao thấy ánh sáng đom đóm

Chiêm bao thấy ánh sáng của đom đóm đang nhấp nháy ở trong ngôi nhà của bạn là điềm báo cho biết những ước mơ của bạn sẽ sắp trở thành hiện thực. Công việc ngay lúc này sắp đạt được như ý nguyện.

Nằm ngủ mê thấy đom đóm ban ngày

Bạn chiêm bao thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó, bạn nên thận trọng nếu gặp phải giấc mơ này.

Chiêm bao thấy đom đóm bay đậu vào người

Nếu gặp phải giấc mộng này thì xin chúc mừng vì bạn đang gặp vận đỏ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ tổ tiên. Nếu thấy đom đóm đậu vào người nghĩa là bạn đang có quý nhân phù trợ và đó có thể là người thân thiết đã mất luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn cuộc sống. Có điềm báo này thì hãy tự tin hơn vào bản thân để đón tài lộc trong tương lai nhé.

Mộng thấy thấy đom đóm bay vào nhà chết ngay

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang đối diện với nhiều tai ương nguy hiểm. Khi đi lại hãy chú ý quan sát, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra là đe dọa đến tính mạng.

Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà làm tổ trú đông.

Giấc mộng này cho thấy bạn là người khá may mắn và thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Làm việc gì luôn có quý nhân giúp đỡ và che chở bảo vệ.

Nằm ngủ mê thấy đàn đom đóm

Nằm ngủ mê thấy nhiều đom đóm, một đàn đom đóm đang tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc chiêm bao này bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Chiêm bao thấy mình đi bắt đom đóm

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy mình hay ai đó đang bắt đom đóm thì giấc mộng này cho biết bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống và bản thân chưa biết mình nên đi theo con đường nào. Đặc biệt Lời khuyên cho bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh biết đâu bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới cho mình.

Theo sổ mơ lô tô, nếu bạn nằm ngủ mê thấy đom đóm thì hãy thử vận may của mình với những bộ số may mắn mà xsmb trực tiếp đưa ra ngay dưới đây.

 • Chiêm bao thấy đom đóm con: 16
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu nâu: 76
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu vàng: 38
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh: 00, 23
 • Chiêm bao thấy đom đóm màu đỏ: 48
 • Mơ thấy nuôi đom đóm: 15, 03
 • Mơ thấy giết chết đom đóm: 32, 40
 • Chiêm bao thấy đom đóm đẻ con: 17
 • Chiêm bao thấy đom đóm bị chim ăn thịt: 79
 • Mơ thấy 2 con đom đóm: 90, 38
 • Mơ thấy 3 con đom đóm: 65
 • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào phòng ngủ: 14, 32

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy đom đóm nhé !