Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng là điềm báo lành hay dữ?

26-01-2021

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng không chỉ mang đến cho bạn những con số mơ may mắn mà còn dự báo tương lai với những thông điệp lành dữ. Cụ thể cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy mặt trăng là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy mặt trăng là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy mặt trăng là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy 2 mặt trăng. Giấc mơ này mang đến một niềm vui lớn cho gia đình bạn. Có thể gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới, thậm chí là 2 người cùng lúc. Đó có thể là chuyện hỉ cũng có thể là do ai đó sắp có em bé và là sinh đôi.

Ngủ mộng thấy trăng khuyết. Đây là điềm báo cho biết sự nghiệp và gia đình của bạn sắp bước vào giai đoạn phát triển và bừng sáng. Trong tương lai gần bạn sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn. Đặc biệt là cuộc sống trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn khi bạn có hứng thú với công việc hiện tại.

Chiêm bao thấy mặt trăng tròn, chiếu sáng vằng vặc trên bầu trời tượng trưng cho may mắn, thành đạt, mọi chuyện êm đềm, một cuộc sống trong có sóng gió, đặc biệt trong tình yêu sẽ không xảy ra sự cãi cọ hay mâu thuẫn nào cả.

Nằm mộng thấy trăng nhưng mây đen ùn ùn kéo theo, bạn đang gặp nạn, bạn cần tìm phương pháp hóa giải nếu không bóng đen sẽ bao trùm. Trong công việc cần đề phòng có người đang nói xấu bạn.

Trong khi đó nếu chiêm bao thấy mặt trăng vào ban ngay biểu bị những xui rủi sắp xảy ra, tốt nhất nên ở trong nhà tĩnh dưỡng.

Đánh con số nào may mắn khi mộng về mặt trăng?

– Chiêm bao thấy nhiều mặt trăng là số: 55 – 97

– Trong mê ngủ thấy mặt trăng to là số: 73 – 92

– Trong giấc mộng thấy mặt trăng màu đỏ là số: 23 – 61

– Nằm mê thấy trăng màu xanh đánh xstd số: 12 – 32

– Chiêm bao thấy mặt trăng máu là số: 59 – 63

– Ngủ mê thấy mặt trăng rơi là số: 24 – 31

– Chiêm bao thấy trăng sáng tròn là số: 24 – 31

Trên đây là những thông tin giải mã giấc mộng thấy mặt trăng. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng quay thử xổ số miền trung để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!