Khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp?

06-04-2020

Khuôn mặt chữ điền là gì? Khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp? Hãy cùng kqbdhomnay.com đi tìm hiểu về tướng khuôn mặt này nhé!

1.tướng mặt vuông chữ điền là như thế nào?

Tướng mặt vuông chữ điền là khuôn mặt có vầng trán vuông vức, cao, thiên thương(huyệt thái dương) nảy nở, địa các(cằm) đầy đặn vuông vắn, tai thì phát triển cân xứng, xương hàm hơi bạnh ra, miệng rộng, môi mỏng.

2.Khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Xét theo góc nhìn tướng số thì một người sở hữu gương mặt vuông chữ điền thường là những người có tính cách chăm chỉ, siêng năng, chịu khó và khá hiền lành. Nhưng mà, khuôn mặt chữ điền lại là đại diện cho sự vất vả về thể lực, khó khăn về kinh tế. Một vài người có gương mặt chữ điền thường không được đánh giá cao về mặt tiền tài.

Còn xét theo góc độ thẩm mỹ thì người có khuôn mặt chữ điền thì không được đẹp cho lắm. Những người có khuôn mặt chữ điền thường khá nam tính, mặt thô, ít được người khác để ý. Đối với nữ giới mà có khuôn mặt chữ điền thì đây là một nhược điểm khá lớn của họ vê thẩm mỹ

Con gái mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp?
Khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền có đặc điểm là tướng mặt khá thô, các nét tướng trông không được hài hòa cho lắm,nhìn không được duyên dáng. Xét về tính cách của phụ nữ mặt vuông chữ điền thì khá hướng ngoại, thích các hoạt động tập thể, làm việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

Những người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền là người có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nnhượng bộ, không chịu bị chèn ép, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Về mặt tình cảm thì con gái mặt chữ điền thường yêu chồng, yêu con cái, nuôi dạy con cái tốt và rất chung thủy. Nhưng về cuối đời họ thường bất hạnh, cô đơn, lẻ bóng một mình và có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không mấy hòa thuận ấm êm

Con trai mặt chữ điền xấu hay đẹp

Đàn ông mặt chữ điềnvậnđược coi là quý tướng,  có vận mệnh cuộc đời khá tốt. Theo ngũ hành thì kiểu khuôn mặt này thuộc hành mệnh Kim, đại diện cho sự quyết đoán, chín chắn. Những nam giới sở hữu khuôn mặt này thường giỏi giang, nhanh nhẹn

Trong hôn nhân, những người đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền thường là trụ cột vững chắc của gia đình, là chỗ dựa cho vợ con. Đa số họ là người chung thủy với người bạn đời của mình là một người cha mẫu mực

Tóm lại, xét cả về sự nghiệp và tình duyên thì nam giới tướng mặt chữ điền đa phần là tốt. Một số ít vẫn có những khó khăn, trắc  trở nhưng số đó không nhiều.

Trên đây là những thông tin về mặt chữ điền xấu hay đẹp. Hy vọng người đọc đã hiểu được phần nào về nét tướng mặt này rồi nhé!