Kèo 3.5-4 là gì? Tuyệt chiêu đánh kèo 3.5-4 chính xác

05-04-2023

Kèo 3.5-4 là gì? Mỗi nhận định đều có quy tắc và có sức hấp dẫn khác nhau, vậy với kèo 3.5-4 thì chơi như thế nào cùng kqbdhomnay.com tìm hiểu rõ hơn nhé.

Kèo 3.5-4 là gì?

Kèo 3.5-4 còn được gọi là 3-3/4 hoặc 3.75 và 3.54 trái. Đối với kèo 3,5-4 theo kèo châu Á thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 3.75 trái. Vì thế có 3 kết quả xảy ra như sau.

  • Nếu đặt vào đội cửa trên thì bạn có thể thắng đủ tiền nếu đội này thắng cách biệt hơn 5 bàn.
  • Đặt đội cửa trên chỉ thắng 4 bàn thì bạn sẽ bị mất đi 1/2 tiền cược.
  • Còn đặt vào đội cửa trên mà đội này hòa, thua hoặc thắng với cách biệt không quá 3 bàn thì bạn sẽ thua cược và mất toàn bộ tiền.

Ví dụ trận đấu giữa Ajax và SpartaRotterdam tại giải VĐQG Hà Lan. Bạn đặt 100$ theo cửa 3.5-4 và thắng 2,14. thì có các trường hợp như sau:

  • Trận đấu có tổng số bàn thắng là 5 bàn trở lên với tỷ số bóng đá hôm nay như 3-2, 4-2, 5-1… thì người chơi sẽ thắng. Và đặt với số tiền là 100x 2,14 = 214$
  • Trường hợp tổng số bàn thắng =4 thì người chơi sẽ thắng 1 nửa số tiền trong tổng số tiền đặt của bạn.
  • Nếu tổng số bàn thắng ít hơn 3 hoặc 3 bàn thì người chơi thua cược và mất toàn bộ Cược 100 USD.
keo-3-5-4-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-3-5-4-chinh-xac
Kèo 3.5-4 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 3.5-4 chính xác

Kinh nghiệm đánh kèo 3.5-4 hiệu quả

Nghiên cứu kỹ trước khi đặt

Nên nghiên cứu kỹ các thông tin về đội bóng, bao gồm form hiện tại, lối chơi, đội hình, lịch sử đối đầu, thống kê kết quả bóng đá ghi bàn và thủng lưới của đội bóng, và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Cần phải xem xét từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn tổng quan và chính xác về trận đấu.

Xem xét lối chơi của đội bóng

Lối chơi của đội bóng là yếu tố quyết định trong kết quả của trận đấu. Nên xem xét cách mà đội bóng chủ nhà và đội khách chơi, phong cách tấn công hay phòng ngự, tham gia nhiều hay ít trận đấu gần đây, v.v… để đưa ra dự đoán hợp lý.

Tìm hiểu về kèo cược 3.5-4

Kèo 3.5-4 là một loại kèo cược khá khó đánh, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ về cách tính kèo, cách đặt và cách phân tích để đưa ra dự đoán chính xác. Nên tìm hiểu kỹ về loại kèo này, cách tính điểm, cách đặt và các quy tắc cơ bản liên quan để có thể áp dụng một cách hiệu quả.

Đánh giá khách quan

Nên đánh giá trận đấu một cách khách quan, không để tâm vào cảm xúc hoặc quyết định dựa trên đội bóng mình yêu thích. Cần phải dựa trên những số liệu, thông tin và dữ liệu khách quan để đưa ra quyết định đúng đắn.

Quản lý vốn hợp lý

Quản lý vốn là yếu tố quan trọng giúp tránh bị lỗ vốn. Hãy đặt với số tiền trong khả năng chấp nhận được, không nên đặt quá nhiều số tiền vào một trận đấu.

Tích luỹ kinh nghiệm

Để trở thành một người chơi chơi thành công, tích luỹ kinh nghiệm là điều cần thiết. Hãy đặt, theo dõi kết quả, rút ra kinh nghiệm từ mỗi trận đấu và từ đó cải thiện chiến lược và kỹ năng chơi của bạn.

Tóm lại, kèo 3.5-4 là một loại kèo cược khó đánh, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức, kinh nghiệm và tính khách quan để có thể đưa ra dự đoán chính xác. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này nhé.

Xem thêm: Loại U23 Việt Nam, Jordan và UAE lần lượt nhận quả báo ở Tứ kết

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam 28/1: Bầu Đức khen ngợi Lee Nguyễn

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế cho lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo nào. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố liên quan, tham khảo ý kiến của nhiều nguồn, và tự đánh giá trước khi đưa ra quyết định."