Bóng đá QT 24/11: Roy Keane phản ứng khi M.U bị rao bán

24-11-2022

Roy Keane phản ứng khi M.U bị rao bán, PSG bị tố nợ lương Mbappe, Argentina thua đau vì VAR sai… là những tin bóng đá QT ngày 24/11.

Roy Keane phản ứng khi M.U bị rao bán

Chỉ ít giờ sau thông báo hủy hợp đồng với Cristiano Ronaldo, nhà Glazer cũng đưa ra quyết định bán Man Utd. Họ sẽ lắng nghe lời đề nghị ít nhất 5 tỷ bảng nhưng muốn thu về khoảng 9 tỷ bảng trong thương vụ này.

Như vậy, sau khoảng 17 năm gắn bó, gia đình tỷ phú người Mỹ đã chấp nhận việc chuyển nhượng đội bóng con cưng cho một đối tác khác, trong bối cảnh họ phải hứng chịu làn sóng phản đối từ phía NHM.

Kể từ khi trở thành chủ sở hữu Man Utd, nhà Glazer thường xuyên nhận về những chỉ trích bởi họ đã khiến CLB rơi vào những khoản nợ lớn nhưng không thể tìm cách giải quyết với ketquabongda không ấn tượng. Bên cạnh đó, họ cũng không cung cấp khoản đầu tư thích hợp để giúp cho quá trình tái thiết đội bóng trở nên suôn sẻ.

bong-da-qt-24-11-roy-keane-phan-ung-khi-m-u-bi-rao-ban
Roy Keane phản ứng khi M.U bị rao bán

PSG bị tố nợ lương Mbappe

Vào tháng 10 vừa qua, tin đồn Mbappe lại muốn rời Paris tiếp tục rộ lên dù trước đó, hai bên đã thống nhất gia hạn hợp đồng và cùng nhau xây dựng các dự án dài hạn. Điều tra của L’Equipe tiết lộ trên thực tế, do Mbappe bất mãn với cách hành xử của lãnh đạo PSG về chuyện lương bổng nên chân sút này mới bóng gió, đánh tiếng muốn ra đi.

Các giả thiết khác đề cập kịch bản PSG “chủ động và cố tình” trả chậm lương của một số ngôi sao hưởng mức thu nhập quá lớn nhằm đối phó với luật công bằng tài chính. Mùa trước, PSG bị UEFA phạt khoảng 65 triệu euro do không thể cân đối khoản lỗ lên tới 370 triệu euro.

Argentina thua đau vì VAR sai

Phút 28 trận đấu giữa Argentina và Saudi Arabia, khi tỷ số bóng đá trực tuyến đang là 1-0 nghiêng về phía ông lớn Nam Mỹ, họ có thêm bàn thắng thứ hai. Lautaro Martinez di chuyển khôn ngoan để thoát khỏi vòng vây các hậu vệ đội bóng Tây Á trước khi đánh bại nốt thủ môn Mohammed Al Owais bằng pha xử lý đẳng cấp.

World Cup 2022 áp dụng luật việt vị của Hiệp hội Bóng đá Quốc tế (IFAB). Theo luật thứ 11 của IFAB, cầu thủ ở trong thế việt vị khi bất kỳ bộ phận nào là đầu, cơ thể và chân ở bên phần sân đối phương; hoặc bất kỳ bộ phận nào là đầu, cơ thể và chân ở gần với vạch vôi khung thành hơn là trái bóng và cầu thủ đứng thấp thứ nhì của đối phương.