Kèo 2.5 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm khi chơi loại kèo này

30-07-2021

Kèo O/U 2.5 là gì? Đây là loại kèo bóng đá vẫn được nhiều người chơi chọn lựa khi nó mang lại cảm xúc hấp dẫn cho đến tận phút giây cuối của trận đấu. Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo O/U 2.5 là gì?

O/U 2.5 còn có tên gọi phổ thông là O/U 2 trái rưỡi, loại kèo này hiện nay có thể nói là khá phổ biến khi được cổng game áp dụng nhiều nhất. Độ phổ biến của kèo O/U 2.5 là do đa phần những đội bóng gặp nhau đều có chung lối đá cống hiến, việc này dẫn tới cổng game bắt buộc cho ra kèo O/U 2.5 để người chơi đặt cược.

Theo đánh giá thì kèo TX 2.5 ( hai trái rưỡi ) là mức kèo O/U trung bình. Không cao và cũng không thấp. Chúng ta vẫn thường được thấy những kèo O/U từ đầu trận như : Kèo O/U 2 1/4 trái, kèo O/U 2 3/4….

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kết quả bóng đá đức mới nhất cập nhật liên tục.

Cách nhận biết thắng thua khi đánh kèo O/U 2.5

Hình ảnh dưới đây là ví dụ điển hình cho người chơi khi đặt cược vào kèo O/U 2.5 hay O/U 2 1/2.

Kèo O/U 2.5 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm khi chơi loại kèo này

Trường hợp đặt cược kèo tài (trên) 2.5 trái

Thua : Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ≤ 2 bàn ( 0-0, 0-1, 2-0).

Thắng : Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ≥ 3 bàn ( 3-0, 3-1, 4-0).

Kèo TX 2.5 này không có hòa

Trường hợp đặt cược xỉu ( dưới ) 2.5 trái

Thua : Khi tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ≥ 3 bàn.

Thắng : Khi tổng số bàn thắng ghi được ≤ 2 bàn.

Với tỷ lệ được cổng game đưa ra ở hình trên thì người đặt cửa tài sẽ ăn 96, xỉu 94.

Kinh nghiệm khi đánh kèo O/U 2.5 trái

Việc nắm bắt thông tin cơ bản như: Thành tích đối đầu, sơ đồ chiến thuật, tính chất trận đấu… đóng vai trò khá quan trọng trong việc nhận định sơ bộ về kèo cược chấp và kèo O/U.

Ngoài ra tính chất trận đấu cũng là yếu tố quyết định trận đấu có ít hay nhiều bàn thắng. Những trận đấu rất quan trọng thì 2 đội sẽ chơi thăm dò chậm rãi. Tuy nhiên cần phân tích để tránh cái bẫy cổng game khi dụ người chơi đặt cược 1 cửa.

Để có kinh nghiệm về dự đoán thể loại này bạn phải tập nhìn nhận phân tích thông tin sau đó nhìn Odds, thống kê kết quả của rất nhiều những trận và thể loại kèo. Từ đó có những nhận định kèo O/U 2.5 chính xác hơn.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi kèo O/U 2.5 là gì cũng như kinh nghiệm khi chơi loại kèo này dễ ăn nhất được chúng tôi gửi đến quý đọc giả.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đội nào cho hợp lý, chúng tôi mang đến cho bạn những nhận định bóng đá chính xác với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất.