Thưởng đăng ký thành viên mới dự đoán có lừa đảo?

23-03-2022

Thưởng đăng ký thành viên mới là một trong những chương trình ưu đãi mà cổng game cung cấp cho anh em bạc thủ. Những chương trình thưởng này  thường diễn ra quanh năm và rất phổ biến với những cổng game dự đoán. 

Tuy nhiên, nhiều anh em thường lo lắng vấn đề liệu những chương trình thưởng này có lừa đảo hay không. Các chương trình này không lừa đảo nhưng anh em cần lưu ý một số vấn đề khi tham gia.

Vì sao cổng game thưởng đăng ký thành viên mới?

Cổng game tặng thưởng đăng ký thành viên mới vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung của những cổng game này đó chính là có nhiều thành viên hơn tham gia những trò chơi dự đoán.

Cổng game thưởng đăng ký số điện thoại tặng tiền có nhiều nguyên nhân

Cổng game thưởng đăng ký số điện thoại tặng tiền có nhiều nguyên nhân

Những cổng game thường triển khai những chương trình như chơi game kích hoạt sđt tặng tiền, đăng ký thành công tặng tiền,.. Những ưu đãi này đều nhằm mục đích thu hút sự chú ý của anh em đam mê dự đoán.

Những cổng game lớn nhỏ đang hoạt động rất sôi nổi trong thị trường dự đoán với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Do vậy, để không bị đẩy khỏi thị trường, một vài cổng game khác chọn cách ưu đãi để thu hút sự tham gia của những thành viên mới trong thị trường dự đoán. 

Thưởng đăng ký thành viên mới có lừa đảo?

Mặc dù thưởng đăng ký thành viên mới diễn ra phổ biến nhưng nhiều anh em vẫn không có đầy đủ sự tin tưởng. Bởi vì đã có quá nhiều việc đăng ký nhận tiền nhưng không thành công khiến anh em mất niềm tin vào các cổng game.

Tuy nhiên, việc thưởng đăng ký thành viên mới hoàn toàn không phải là việc lừa đảo. Anh em vẫn có thể tham gia những chương trình ưu đãi này từ phía những cổng game có trên thị trường.

Bạc thủ nên chọn những cổng game lớn, uy tín để tham gia những chương trình đăng ký thành viên mới này. Những lưu ý khi lựa chọn tham gia chương trình sẽ giúp anh em bạc thủ tìm được địa chỉ uy tín. 

Lưu ý khi chọn đăng ký thành viên mới trong cổng game

Khi tham gia chương trình đăng ký thành viên mới trong cổng game, các bạc thủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đọc kỹ thể lệ trước khi tham gia như phải đăng ký như thế nào, khi nào thì được nhận tiền, có phải mất phí gì không,..
  • Tìm hiểu trước cổng game mình muốn đăng ký xem có phải cổng game lớn, hoạt động hợp pháp hay không
  • Điền đầy đủ các thông tin chính xác để nhận tiền nhanh chóng.

Cần lưu ý khi chọn đăng ký thành viên để nhận tiền

Cần lưu ý khi chọn đăng ký thành viên để nhận tiền

Kết luận

Chương trình thưởng đăng ký thành viên mới là cơ hội để anh em có nhiều tiền hơn khi chơi dự đoán. Do vậy, anh em cần cân nhắc cẩn thận khi chơi game để tìm được cổng game uy tín, chất lượng.