Game tiến lên miễn phí chơi có đơn giản không?

28-08-2023

Game tiến lên miễn phí là một trong các tựa game đã quá đỗi quen thuộc với các người chơi có lòng đam mê với bộ môn giải trí online. Để có thể chiến thắng trong game này, các bạn cần biết rõ về luật cũng như các quy định liên quan khác.

Xem thêm: play go88

Giải mã sức hút của Game tiến lên miễn phí

Sở dĩ game chơi tiến lên miền nam lại có sức hút, là nhờ vào cách chơi đơn giản và thời gian chơi của mỗi ván cũng rất là nhanh gọn. Với sự kịch tính và mỗi người chơi đều cố gắng tìm mọi cách để bản thân mình có thể trở thành người về nhất. Đã giúp cho game chơi này được rất nhiều người yêu quý và ủng hộ mỗi ngày luôn.

Giải mã sức hút của Game tiến lên miễn phí

Với nhiều sự thay đổi như quy định về tiền phạt, quy định kết thúc ván chơi đã giúp cho Game tiến lên miễn phí có sức hút mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Game tiến lên miễn phí siêu chi tiết và hay ho

Sự hay ho và hấp dẫn của game tiến lên miền nam sẽ được thể hiện rõ thông qua luật chơi, quy định và bộ bài sử dụng.

Xem thêm: go88

Quy định về cách chơi

Về quy định về cách chơi thì có một điểm mà người chơi cần lưu ý, đó chính là quy định về cách chặt bài trong Game tiến lên miễn phí.

  • Đối với 3 đôi thông thì nó sẽ chặt được 2 hoặc sẽ chặt được 3 đôi thông nhỏ hơn.
  • 4 đôi thông sẽ chặt được 4 đôi thông nhỏ hơn, 3 đôi thông, đôi bất kỳ hoặc 1 cây bất kỳ. Đặc biệt khi bạn sở hữu đôi thông thì việc bạn chặt bài sẽ không cần tuân thủ theo vòng hay gì cả.
  • Quân bài 2: Không được sắp vào sảnh 234, có thể lựa chọn đánh vào bất cứ lúc nào mà người chơi muốn và cũng có thể đánh nó ở cuối cùng đều được.
  • Ăn trắng: Người chơi sở hữu 6 đôi, tứ quý 2, 5 đôi thông hoặc sử sở 1 dãy bài từ quận 3 đến quân Át thì hoàn toàn có thể tới trắng (được áp dụng cho 1 trong các trường hợp sau).

Quy định về cách chơi

Bộ bài sử dụng Game tiến lên miễn phí

Bộ bài được sử dụng trong game tiến lên miền nam chính là bộ bài Tây và nó có tất cả là 52 quân bài. Trong bộ bài này thì sẽ có 4 nước siêu quen thuộc đó chính là cơ, rô, bích và chuồn.

Luật chơi của Game tiến lên miễn phí

Về luật của Game tiến lên miễn phí thì người nào hết bài trước đương nhiên rằng sẽ trở thành người chiến thắng. Người về cuối cùng thì sẽ bị tính là thua cuộc trong cuộc chơi đấy.

Đối với ván khởi đầu của game tiến lên thì những tay chơi sở hữu cây 3 bích sẽ là người được tham gia đánh bài đầu tiên. Với ván bắt đầu thì không thể nào cướp cái được cả nhé các anh em. Còn đối với những ván khác thì ai chiến thắng sẽ có được quyền được đi bài.

Bộ bài sử dụng Game tiến lên miễn phí

Với những tay chơi ra bài đầu tiên thì hoàn toàn có quyền lựa chọn ra bài theo kiểu kết hợp hoặc bài đơn thì đều được cả. Lượt đánh sẽ theo chiều của kim đồng hồ, do đó những người ngồi phía bên phải phải tìm cách để đè được quân bài của người đánh.

Những thông tin này đã giúp cho các anh em dân chơi biết được rằng Game tiến lên miễn phí có phức tạp khi chơi hay không. Nhìn chung, cách chơi của tựa game này nó siêu đơn giản, nếu các bạn muốn chiến thắng thì chỉ cần chịu khó tập luyện sẽ đạt được nhé! Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm các kinh nghiệm được tổng hợp từ các cao thủ, vì nó cũng là thông tin chơi siêu hay ho đấy.