Chiêm bao mơ thấy cua đánh lô số mấy ? Mang ý nghĩa gì ?

22-09-2021

Chiêm bao mơ thấy cua đánh lô số mấy ? Mang ý nghĩa gì ? Nằm chiêm bao thấy cua là một trong số giấc mộng khiến nhiều người tò mò về điềm báo trong thời gian sắp tới. Đặc biệt thông điệp gì sẽ được hé mở để bạn biết mình cần phải làm gì. Và cùng với đó bạn sẽ biết thêm về những con số đầy vận may mắn cho kết quả XSTD qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay cua

1. Chiêm bao mơ thấy cua đánh lô số mấy chắc ăn ? 

Dưới đây là tịch số đề con cua mà chuyên gia thống kê giải đặc biệt theo tuần đưa ra bạn có thể tham khảo.

 • Chiêm bao thấy cua biến đánh con số phát tài là 11, 02
 • Chiêm bao thấy cua con đánh lô con 34, 85
 • Chiêm bao thấy cả đàn cua đánh số là 66, 90
 • Chiêm bao thấy cua sắp đẻ thì nên đánh con số 21, 45
 • Chiêm bao thấy 2 con cua thì đánh con lô 22, 59
 • Chiêm bao thấy ăn thịt cua đánh con số là 96, 49
 • Chiêm bao thấy ăn cua màu đỏ đánh con 15, 06
 • Chiêm bao thấy cua trắng đánh số may mắn là 44, 83
 • Chiêm bao thấy cua đen đánh số đề 95, 04
 • Chiêm bao thấy cua vàng đánh số là 14, 80
 • Chiêm bao thấy bị cua kẹp chảy máu đánh số 11, 94
 • Nằm mơ thấy cua đỏ đánh con lô 67, 95
 • Nằm mơ thấy cua đang bò thì nên đánh đề con 77, 39
 • Nằm mơ thấy cua bò vào nhà thì đánh con 16, 09

2. Giải mã giấc mơ thấy cua

Mộng chiêm bao thấy cua bò lên chân

Trong giấc ngủ mê nếu thấy cua bò lên chân thì giấc chiêm bao này báo hiệu rằng có người đang muốn gây sự với bạn. Do đó khi bạn làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của mình nhé.

Nằm mê thấy cua bò vào nhà

Nếu bạn tháy cua bò vào nhà trong giấc mộng chiêm bao của bạn thì bạn nên chuẩn bị tâm lý vì giấc chiêm bao này báo hiệu những điều không may có thể ập đến bất ngờ khiến bạn lo lắng và suy nghĩ nhiều.

Ngủ mê thấy cua bò vào bếp

Cơn mơ này báo hiệu rằng bạn là người không hợp với lửa, vì thế nên tránh xa chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc chiêm bao thấy cua bò vào bếp còn là điềm báo báo hiệu sức khỏe của bạn trong thời gian sắp tới sẽ không được tốt.

Nằm ngủ mê thấy bị cua kẹp vào tay

Nếu bạn ngủ mê thấy bị cua kẹp vào tay thì bạn nên cảnh giác vì sẽ có người nói xấu hoặc làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người khác.

Chiêm bao thấy mình đi bán cua

Giấc ngủ mê này là điềm báo dù bạn có làm cách nào cũng khó lòng tránh khỏi những chuyện không may sẽ xảy ra đến với bạn. Lúc này bạn hãy chuẩn bị để bạn có thể đối diện với nó tốt nhất nhé.

Mộng chiêm bao thấy cua đen

Giấc chiêm bao này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận hạn liên tiếp đến với bạn. Đặc biệt đây chính là hậu quả mà bạn đã gây ra trong quá khứ. Lúc này bạn chỉ có cách chấp nhận tìm cách để giải quyết mọi chuyện và không thể có ai giúp được bạn vì nó là do bạn gây ra.

Nằm mê thấy mình đang giã cua

Như chúng ta biết thì việc giã cua sẽ mất rất nhiều công sức nhưng sau đó bạn sẽ có được món canh cua vô cùng ngon ngọt vào ngày hè. Giấc mộng chiêm bao này đang nói bạn nên cố gắng hơn nữa để đạt được thành công thì phải bỏ ra công sức và thời gian, như thế thì bạn mới có được bát canh cua.

Nằm chiêm bao mơ thấy cua biển

Giấc mộng báo hiệu bạn hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bạn, áp lực công việc đang làm bạn quên đi việc phải chăm sóc bản thân cũng như các mối quan hệ thân thiết khác. Đặc biệt bạn không nên quá tham lam công việc mà quên mất nhiều người xung quanh vẫn đang chờ đợi bạn. Tuy nhiên bạn hãy nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc, suy nghĩ tích cực để cuộc sống luôn tươi vui.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy cua nhé !